2 Khuyến Cáo Mà Người Chơi Hệ Pi Network Cần Biết!

Mục Lục

5/5 - (8 bình chọn)

Pi Network – Pi là một loại tiền điện tử mới cho và được sử dụng bởi những người bình thường mà bạn có thể khai thác (hoặc kiếm được) từ điện thoại của mình.

> Tìm Hiểu 1 Ít Thông Tin Về PiCoin – Pi Network

Khuyến cáo 1: Pi Network vẫn đang trong giai đoạn THỬ NGHIỆM

Pi network vẫn đang trong giai đoạn THỬ NGHIỆM. Dự án này đang được hoàn thiện, nghĩa là sẽ có những lỗi tồn tại và một số chi tiết của Dự án sẽ bị thay đổi.

Trong khi nhiều dự án tiền điện tử bắt đầu từ lý thuyết thuần túy, Mạng lưới Pi tìm cách cân bằng lý thuyết với thiết kế lấy con người làm trung tâm (hoặc thử nghiệm với người thật để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ).

Dự án đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và hoan nghênh sự đóng góp của bạn khi chúng ta làm việc cùng nhau để phát triển các sản phẩm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của cộng đồng chúng ta.

2 Khuyến Cáo Mà Người Chơi Hệ Pi Network Cần Biết!

Khuyến cáo 2: Pi KHÔNG phải là tiền miễn phí

Pi KHÔNG phải là tiền miễn phí. Đây là một dự án dài hạn mà sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên.

Pi Network được thiết kế để giúp mọi người nhận được nhiều giá trị kinh tế hơn, những giá trị mà đang được chiếm hữu bởi các ngân hàng, các gã khổng lồ công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác.

Pi Network phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Nếu bạn đang tìm kiếm cách kiếm tiền nhanh, hãy tìm ở nơi khác.

Làm Cách Nào Sưu Tầm

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng