5 bí kíp tăng khả năng thụ thai được nhiều cặp vợ chồng áp dụng thành công

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Các cặp vợ chồng đều mong ngóng có con để hạnh phúc gia đình càng thêm trọn vẹn. Để tăng khả năng thụ thai tự nhiên, các cặp đôi có thể áp dụng 5 bí kíp tăng khả năng thụ thai sau được Làm Cách Nào chia sẻ nhằm sớm thực hiện “giấc mơ” của mình.

Hạnh phúc của các cặp vợ chồng là được làm cha làm mẹ, được nghe thấy tiếng cười của trẻ thơ. Để niềm vui ấy sớm được thực hiện, các cặp vợ chồng mong con nên áp dụng một số bí quyết giúp tăng khả năng thụ thai tự nhiên.

Hầu hết cặp vợ chồng đều có thể nhanh chóng và dễ dàng có thai tự nhiên mà không cần can thiệp. Một số cặp vợ chồng mặc dù có khó khăn nhưng vẫn muốn có thai tự nhiên, vì những lý do triết học, tôn giáo, quan ngại về sức khỏe hoặc chỉ vì không muốn sử dụng biện pháp can thiệp.

icon-mui-ten5 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thụ thai thất bại

icon-mui-tenTop 5 dấu hiệu mang thai sinh đôi thường gặp mà các bà bầu vô tình bỏ qua

icon-mui-tenThận trọng với 5 dấu hiệu sắp sinh mẹ bầu tuyệt đối không được bỏ qua

icon-mui-tenĐáng lưu tâm cho các cặp vợ chồng – Những dấu hiệu mang thai sớm không thể bỏ qua

icon-mui-tenNhững lưu ý quan trọng giúp tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng

5 bí kíp tăng khả năng thụ thai được nhiều cặp vợ chồng áp dụng thành công

Bí kíp tăng khả năng thụ thai thứ 1:  lên kế hoạch về Tần suất “yêu” một cách vừa phải

Nhiều người có quan niệm sai lầm là cứ “yêu” nhiều thì sẽ dễ có thai. Tuy nhiên, “chuyện ấy” diễn ra thường xuyên sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất, những chị em có kinh nguyệt không ổn định, khó xác định ngày rụng trứng nên quan hệ với tần suất vừa phải 2 – 3 lần/ tuần.

5-bi-kip-tang-kha-nang-thu-thai-duoc-nhieu-cap-vo-chong-ap-dung-thanh-cong-1

Bí kíp tăng khả năng thụ thai thứ 2 :Thiết lập chế độ ăn uống khoa học

Chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất sẽ tạo nền tảng vững chắc giúp vợ chồng dễ thụ thai. Đặc biệt, phụ nữ nên cung cấp cho cơ thể các loại vi chất cần thiết như acid folic, sắt hữu cơ, vitamin, canxi, kẽm,… thông qua thực phẩm (bông cải xanh, măng tây, trứng, sữa,…) hoặc sản phẩm tăng cường sức khỏe để ổn định kinh nguyệt, hỗ trợ trứng rụng đúng ngày, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, giúp quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi hơn.

5-bi-kip-tang-kha-nang-thu-thai-duoc-nhieu-cap-vo-chong-ap-dung-thanh-cong-2

Bí kíp tăng khả năng thụ thai thứ 3 : Xác định đúng ngày rụng trứng

Thời điểm “vàng” để các cặp vợ chồng quan hệ giúp tăng khả năng thụ thai là ngày trứng rụng (tức ngày 14, áp dụng cho vòng kinh 28 ngày). Do đó, các cặp vợ chồng có thể quan hệ trước ngày rụng trứng 2 – 3 ngày và sau khi trứng rụng khoảng 1 ngày để có thai dễ dàng hơn.

Bí kíp tăng khả năng thụ thai thứ 4 : Tránh stress, căng thẳng quá mức

Vợ chồng nên giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ, không nên lo lắng, căng thẳng quá mức. Hãy trao đổi thẳng thắn với nhau và tạo một không gian phòng ngủ lãng mạn, phù hợp với sở thích của cả hai vợ chồng để tạo hưng phấn, thăng hoa trong cảm xúc, giúp dễ dàng có thai hơn.

5-bi-kip-tang-kha-nang-thu-thai-duoc-nhieu-cap-vo-chong-ap-dung-thanh-cong-3

Bí kíp tăng khả năng thụ thau thứ 5 : Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

Các nghiên cứu cho thấy, vợ chồng quan hệ theo tư thế truyền thống (tức vợ nằm dưới, chồng nằm trên) sẽ giúp vòi trứng co bóp dễ dàng, hỗ trợ tinh trùng bơi nhanh vào tử cung. Trong lúc quan hệ, chị em nên kê chiếc gối dưới lưng, nâng phần mông lên để tinh trùng di chuyển thuận lợi vào âm đạo phụ nữ, tăng tỉ lệ thụ thai.

Không một cặp vợ chồng nào lại muốn tới khoa Hiếm muộn của các bệnh viện và tiến hành các bước thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm. Chính vì vậy, càng sớm càng tốt, trong thời điểm mong có con, nên áp dụng những mẹo để tăng khả năng thụ thai thành công.

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng