5 Cách Quan Hệ Để Có Thai Nhanh Chóng Cho Các Cặp Vợ Chồng Đang Mong Con

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, cách quan hệ để có thai là điều mà rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm và tìm hiểu. Bởi, tình trạng vô sinh, hiếm muộn ngày càng có xu hướng gia tăng và khó kiểm soát. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng và áp lực, vì nếu cơ thể bạn hoàn toàn khỏe mạnh thì chỉ cần biết cách quan hệ đúng, chắc chắn việc thụ thai sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cùng Làm Cách Nào điểm qua một số giải pháp giúp các cặp vợ chồng dễ dàng hơn trong việc có con với bài viết sau nhé.

5 Cách Quan Hệ Để Có Thai Nhanh Chóng Cho Các Cặp Vợ Chồng Đang Mong Con

Cách quan hệ để có thai không thể bỏ lở việc quan hệ đúng thời điểm

Việc lựa chọn thời điểm quan hệ quyết định rất lớn đến khả năng thụ thai. Nếu tinh trùng xâm nhập vào âm đạo vào thời điểm không có trứng thì quá trình thụ thai sẽ không thể thực hiện được.

Chính vì thế, lựa chọn quan hệ đúng vào ngày trứng rụng sẽ là thời điểm thuận lợi nhất cho việc thụ thai. Trong một tháng thì trứng chỉ rụng một lần và sống được 12 – 24 giờ. Về phần tinh trùng có thể sống tới 3 – 5 ngày trong môi trường âm đạo. Như vậy, thời gian quan hệ dễ mang thai nhất là đúng ngày trứng rụng, trước và sau khi trứng rụng hai ngày.

5-cach-quan-he-de-co-thai-nhanh-chong-cho-cac-cap-vo-chong-dang-mong-con-01
Quan hệ đúng thời điểm là một trong những cách giúp người vợ dễ mang thai nhất

Tần suất quan hệ phù hợp

Nhiều người cho rằng quan hệ càng nhiều sẽ tạo cơ hội mang thai càng cao, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Theo như nghiên cứu thì người đàn ông phải cần từ hai đến năm ngày mới có thể bù lại được số lượng và chất lượng tinh trùng tiêu hao. Bên cạnh đó, việc quan hệ với tần suất quá nhiều sẽ làm giảm cảm giác hưng phấn của nam giới dẫn đến giảm khả năng thụ thai. Vì vậy, các cặp vợ chồng cần cân đối tần suất quan hệ phù hợp và tối đa là 1 – 2 lần trong ngày.

5-cach-quan-he-de-co-thai-nhanh-chong-cho-cac-cap-vo-chong-dang-mong-con-02
Cần cân đối tần suất quan hệ phù hợp và tối đa là 1 – 2 lần trong ngày.

Hiểu được cảm giác của nhau

Thường phụ nữ khó đạt được khoái cảm hơn đàn ông cho nên trước khi lên đỉnh người chồng cần thực hiện kích thích giúp cho người vợ bắt được nhịp, tạo sự thăng hoa, để tinh trùng dễ dàng di chuyển đến gặp trứng, giúp cho quá trình thụ thai đạt kết quả tốt hơn.

5-cach-quan-he-de-co-thai-nhanh-chong-cho-cac-cap-vo-chong-dang-mong-con-03
Hiểu được cảm giác lẫn nhau giúp các cặp đôi tạo được sự thăng hoa trong quá trình quan hệ

Lựa chọn thời điểm “yêu” tuyệt vời cũng là cách quan hệ để có thai đấy

Thời điểm buổi sáng bắt đầu ngày mới là lúc mà cơ thể trong trạng thái được phục hồi năng lượng, thỏa mái về tinh thần và sức khỏe, đây sẽ là thời điểm quan hệ đem lại khả năng thụ thai tốt.

5-cach-quan-he-de-co-thai-nhanh-chong-cho-cac-cap-vo-chong-dang-mong-con-04
Lựa chọn thời điểm “yêu” tuyệt vời giúp tăng khả năng thụ thai

Chú ý các tư thế quan hệ

Quan điểm quan hệ theo tư thế truyền thống được nhiều người cho rằng sẽ đem lại hiệu quả thụ thai cao. Tuy nhiên, trong thực tế điều đó không hoàn toàn đúng mà việc lựa chọn tư thế “yêu” phải phụ thuộc vào kết cấu tử cung của người phụ nữ để đem lại khả năng thụ thai cao nhất.

5-cach-quan-he-de-co-thai-nhanh-chong-cho-cac-cap-vo-chong-dang-mong-con-05
Cặp đôi có thể chú ý các tư thế quan hệ thích hợp

Có con hẳn là điều tuyệt vời mà nhiều cặp vợ chồng mong ước. Hi vọng với những thông tin ở bài viết mà Làm Cách Nào chia sẻ ở trên sẽ phần nào giải quyết được những thắc mắc cho các cặp vợ chồng về vấn đề cách quan hệ để có thai. Hãy cùng nhau lên kế hoạch sinh nở khoa học, hợp lý nhất để sớm có tin vui cho chính mình nhé.

>> Xem thêm: Bí quyết tăng khả năng thụ thai tự nhiên cho cặp vợ chồng mong con

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng