5 tiêu chí bắt buộc khi mua chậu tắm bé

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm chậu tắm an toàn và an toàn cho bé cũng là một điều đáng lưu tâm trong quá trình chăm sóc con nhỏ. Ngoài để ý đến chi phí, các tính năng khác như sự tiện dụng, an toàn, vệ sinh.. cũng là điều rất đáng quan tâm. Làm thế nào để mua chậu tắm bé sơ sinh phù hợp nhất? Làm Cách Nào sẽ mách nước cho bạn 1 số cách sau đây:

5-tieu-chi-bat-buoc-khi-mua-chau-tam-be-1

5 tiêu chí bắt buộc khi mua chậu tắm bé

Nếu ba mẹ nào còn thắc mắc về sự cần thiết của chậu tắm bé, thì những câu hỏi sau đây không thể bỏ qua:

  • Tay và chân bé bị trượt thì sao?
  • Bé có thể tự đỡ được đầu mình không?
  • Nếu bé lắc lư quá nhiều và có thể trượt khỏi tay, bạn có cách xử lý nhanh?
  • Bạn có thể vừa giữ bé trong bồn rửa chén, vừa lấy dầu gội bằng tay còn lại?

Chậu tắm bé sơ sinh có nhiều tính năng và công dụng khác nhau. Bạn nên tưởng tượng sẽ tắm bé như thế nào, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được tính năng cần thiết.

5-tieu-chi-bat-buoc-khi-mua-chau-tam-be-2

Cách sử dụng

Với những mẹ sinh mổ, chưa thể cúi thấp người, một chậu tắm vừa khít bồn rửa chén có thể là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu cần một sản phẩm có thể dùng lâu dài, bạn nên chọn loại chậu tắm có kích thước chuẩn.

Ghế phụ cho bé sơ sinh

Đa số các chậu tắm có kích thước chuẩn đều đính kèm ghế phụ cho bé sơ sinh. Điều này cho giúp bạn sử dụng được nhiều hơn ngoài việc dùng trong bồn tắm. Tuy nhiên, mẹ cũng nên tham khảo những khuyến nghị về tuổi tác và sự hỗ trợ đi kèm để xác định cách sử dụng phù hợp với sản phẩm.

5-tieu-chi-bat-buoc-khi-mua-chau-tam-be-3

Hỗ trợ ngồi

Một số chậu tắm cho bé sơ sinh có “phần chặn” để giữ bé ngồi không bị trượt. Điều này rất quan trọng nếu bạn định sử dụng chậu tắm cho bé dưới sáu tháng tuổi. Đặc biệt, những ba mẹ thường tắm cho bé bằng vòi sen thường đánh giá cao tính năng này.

Chống nấm mốc

Sự sạch sẽ của chậu tắm cho bé cũng rất quan trọng. Các khu vực làm bằng lưới hoặc vải sẽ dễ tích tụ nấm mốc nếu không được làm sạch đúng cách. Mẹ nên chọn chậu tắm có các bộ phận bằng vải hoặc lưới có thể tháo rời và có thể giặt bằng máy.

5-tieu-chi-bat-buoc-khi-mua-chau-tam-be-4

Độ sâu của chậu

Chậu tắm càng sâu càng an toàn cho bé. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn độ cao phù hợp để mang lại sự thoải mái cho cả mẹ và bé. Vì chậu càng cao, bạn càng sẽ phải cúi xuống thấp hơn để tắm cho bé.

Chậu tắm bé sơ sinh sẽ giúp công việc tắm bé trở nên dễ dàng hơn. Tùy theo điều kiện gia đình, bạn có thể chọn cho bé cưng loại chậu tắm phù hợp nhất.

>> xem thêm : Phương pháp thai giáo siêu hiệu nghiệm

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng