5 trường hợp sử dụng bao cao su sai cách khiến ai cũng phải lắc đầu

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

5 trường hợp sử dụng bao cao su sai cách khiến ai cũng phải lắc đầu

Bao cao su là một sản phẩm được bộ y tế khuyến cáo sử dụng bởi nó có rất nhiều lợi ích cho những cặp tình nhân kể cả gia đình. Nó giúp tránh thai khi bạn chưa muốn có em bé, giúp bạn tránh những bệnh lây qua đường tình dục…

Ngoài một số lợi ích mà bao cao su mang lại như trên thì hiện nay nó còn rất nhiều lợi ích cho người dùng như bao cao su gân gai siêu mỏng có thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ cho đàn ông, những loại có gai thì giúp cho chị em có nhiều cảm giác hơn trong chuyện ấy.

Thế nhưng sử dụng như thế nào để nó được phát huy hết tác dụng thì các cặp đôi thực sự chưa biết hoặc thiếu sót. Sau đây Làm Cách Nào đưa ra 5 điều mà bạn thường sai lầm trong sử dụng và chọn mua bao cao su

5 trường hợp sử dụng bao cao su sai cách

Bao cao su hết hạn sử dụng

5 cách sử dụng bao cao su sai cách khiến ai cũng phải lắc đầu

Thông thường thì bạn mua bao cao vì lẽ tế nhị nên đôi khi không kịp xem hạn sử dụng của nó hoặc có một số loại bao không có nhãn mác cụ thể hoặc không hề có ghi hạn sử dụng trên bao bì.

Điều này rất nghiêm trọng và bạn nên cẩn trọng khi mua “áo mưa” về dùng. Đôi khi bạn cứ nhầm tưởng là bao cao su thì cần chi phải hạn sử dụng, thật sự bạn rất sai lầm khi nghĩ về vấn đề này.

Tôi xin giải thích đơn giản như sau: “Áo mưa” là một sản phẩm dùng cá nhân cho những vùng da nhạy cảm (phải nói là rất ư nhạy cảm).

Chọn bao cao su sai kích thước

Điều này cũng khá là bất tiện nếu bạn chọn sai kích thước, ví dụ bạn chọn bao cao su cỡ lớn nhưng cậu nhỏ của bạn khá là khiêm tốn thì lúc “hành động” sẽ dễ bị tuột ra.

Ngược lại nếu bạn chọn size nhỏ nhưng kích thước dương vật của bạn khá lớn thì khi đeo vào bó sát quá mức cũng sẽ làm bạn khó chịu hoặc có nhiều bất tiện khác (Theo các chuyên gia thì size trung bình của người Việt Nam cũng như châu Á nói chung là 52).

5-cach-su-dung-bao-cao-su-sai-cach-khien-ai-cung-phai-lac-dau-3

Để bao trong ví mang ở túi sau

Con trai thì đa phần mang bóp, ví ở túi phía sau vì thế khi họ để bao cao su trong đó sẽ có nhiều ma sát và sẽ rách hoặc xì thủng và mất đi tác dụng của bao.

Vì thế nếu bạn thấy bạn trai của mình móc “áo mưa” từ trong ví ra thì tốt nhất bạn nên chọn một liệu pháp tránh thai khắc để đảm bảo an toàn cho bạn.

Bạn sẽ sai lầm khi không chừa 1 phần rỗng ở đầu bao

5-cach-su-dung-bao-cao-su-sai-cach-khien-ai-cung-phai-lac-dau-3

Đặc điểm này rất nhiều người sử dụng bao cao su nhưng chưa hẳn đã để ý, kể cả những người thường xuyên sử dụng nó.

Đó là khi đeo bao vào dương vật bạn nên bóp chặt tay ở đầu bao nhằm giữ cho nó có một không gian để chứa tinh dịch khi bạn xuất tinh. Nếu bạn không thực hiện như thế thì đôi khi đây là một biện pháp tránh thai sai lầm của bạn.

Gần đến đích mới cần

Một sai lầm khá nghiêm trọng! Vâng sự thật là như thế bởi vì khi bạn đeo bao cao su vào quá muộn sẽ có nhiều việc đáng tiếc sảy ra như biện pháp tránh thai của bạn bị vô hiệu hóa, đặc biệt là bạn không thể phòng chống được các bệnh lây qua đường tình dục.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng có đến 59% người sử dụng bao cao su không đúng cách hoặc khi đến cao trào mới đeo vào, hoặc thao ra quá sớm…

5-cach-su-dung-bao-cao-su-sai-cach-khien-ai-cung-phai-lac-dau-4

Bao cao su đúng là một biện pháp tránh thai an toàn và không những thế nó còn nhiều tác dụng bất ngờ khác với điều kiện là sử dụng làm sao cho đúng cách và hiệu quả nó mang lại như mong đợi thì người dùng cần xem xét và tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Chúc các bạn thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng