5 Tư Thế Quan Hệ Dễ Thụ Thai Heo Vàng

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

“Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, ông bà ta thường nói hội tụ đủ 3 yếu tố trên thì làm việc gì cũng sẽ thành công. Nhưng riêng việc có con thì chị em phụ nữ lại nghiệm ra rằng, ngoài các điều kiện như chọn đúng ngày trứng rụng, thay đổi địa điểm lý tưởng và tình trạng sức khỏe của hai vợ chồng thì tư thế quan hệ cũng quan trọng không kém. Vậy, hãy cùng lamcachnao.vn tìm hiểu thêm về 5 tư thế quan hệ dễ thụ thai heo vàng cho năm 2019 này nhé!

Quá trình thụ thai diễn ra như thế nào?

Nguyên tắc để dễ có thai thực ra rất đơn giản: chỉ cần 1 “tinh binh” khỏe mạnh thụ tinh thành công với 1 trứng, tất nhiên là trừ trường hợp mang đa thai. Mỗi “chàng tinh binh” đều có hành trình tìm gặp “nàng trứng” của mình. Và dù “chàng ta” có “bơi” như thế nào thì cũng sẽ không gì thay đổi được “chuyến hành trình” đó.

Tinh trùng có thể sống đến 5 ngày trong cơ thể người phụ nữ. Một khi chúng đã bơi qua cổ tử cung và vào đến bên trong tử cung, mục tiêu duy nhất của chúng là tiếp tục bơi về phía ống dẫn trứng, nơi xảy ra hiện tượng thụ tinh.

Tư thế truyền thống có phải là hiệu quả nhất?

Các cặp vợ chồng thường cho rằng tư thế truyền thống mới là cách quan hệ để có thai dễ nhất. Bởi vì khi người chồng nằm trên người vợ thì dương vật sẽ xâm nhập vào âm đạo một cách sâu nhất, trọng lực sẽ giúp tinh trùng tiếp cận sát với cổ tử cung và có cơ hội gặp gỡ trứng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong trường hợp cơ quan sinh sản của phụ nữ nằm ở vị trí bình thường. Một số phụ nữ có tử cung ngả sau (thay vì nghiêng về phía thành bụng, tử cung và cổ tử cung lại quay ra phía sau) điều này sẽ làm cản trở quá trình di chuyển của tinh trùng.

Vậy tư thế quan hệ dễ thụ thai gồm những gì?

Tư thế từ phía sau

Tư thế “gần gũi” từ phía sau sẽ giúp tăng tỉ lệ thụ thai. Nên đặt một chiếc gối nhỏ phía dưới đế nâng cao hông lên. Tư thế này sẽ giúp tinh dịch dễ dàng “thâm nhập vào cổ tử cung hơn.

Thế nhưng một số phụ nữ sẽ cảm thấy đau khi thực hiện tư thế này. Mặc dù bạn muốn có con một cách nhanh nhất, nhưng việc tận hưởng “cuộc yêu” cũng quan trọng không kém.

Nếu như quá đau đớn khi quan hệ thì việc thụ thai sẽ không có hiệu quả.

Tư thế truyền giáo

Tự thế này rất đơn giản, người vợ nằm nghiêng trên giường và người chồng nằm đối diện. Sự thật là khi khung chậu không bị chúc xuống dưới thì tinh trùng có thể dễ dàng tiếp cận cổ tử cung và vượt qua nó.

Điều này giúp tăng xác suất thụ tinh thành công. Ngoài ra người chồng cũng có thể thuận lợi hơn khi quan hệ.

5-tu-the-quan-he-de-thu-thai-heo-vang

Tư thế tam giác

Tư thế gần giống tư thế truyền giáo, điểm khác là người chồng sẽ duỗi thẳng chân hoàn toàn. Khung chậu người vợ được nâng cao và hai chân kẹp lấy người chồng.

Tư thế này giúp tăng độ sâu khi quan hệ và khả năng thụ thai sẽ tăng lên. Điều đặc biệt là ở tư thế này, người chồng không cần di chuyển, người vợ có thể làm việc này thay cho họ.

Tư thế ngọn núi kỳ diệu

Tư thế tương tự tư thế thứ nhất nhưng người chồng sẽ ôm trọn người bạn tình từ đằng sau, ngực sẽ chạm vào lưng người vợ. Có thể dùng một cái gối kê phía dưới để giúp người vợ ổn định cơ thể hơn.

Tư thế này sẽ làm tăng độ cong vùng hông người vợ, đồng thời sẽ tạo sự kích thích vào nhiều điểm. Đây cũng là một tư thế được coi là hoàn hảo để cùng tạo ra bé yêu.

Tư thế cái thìa

Đây là một tư thế khác mang lại nhiều lợi ích. Người chồng nằm nghiêng phía sau người vợ và người vợ có thể linh hoạt thay đổi để đảm bảo hiệu quả khi quan hệ. Tư thế này giúp tinh trùng có thể đến gần với cổ tử cung hơn sau khi xuất tinh.

Một điểm đặc biệt khác là tư thế này thường tạo cho người phụ nữ có cảm giác được che chở. Khi tâm trạng người vợ tốt thì khả năng thụ thai sẽ tăng cao hơn.

Một số gợi ý có thể giúp việc mang thai dễ dàng hơn

  • Đặt dương vật tiến vào sâu bên trong âm đạo để tinh dịch có khả năng “thâm nhập” càng sâu càng tốt và ngăn chặn các “tinh binh” trào ngược ra khỏi “ổ kén” tương lai của con yêu.
  • Người phụ nữ có thế thử áp dụng phương pháp nằm ngửa và kê 1 chiếc gối nhỏ dưới lưng trong khoảng 20-30 phút sau khi “ân ái” để giữ tinh dịch bên trong âm đạo.
  • Tránh ngồi hoặc đứng dậy ngay sau khi quan hệ sẽ khiến tinh dịch trào ra khỏi âm đạo.
  • Không nên đi tiểu tiện sau khi quan hệ để giúp dễ thụ thai hơn cũng là một gợi ý khá hay nếu muốn có.

5-tu-the-quan-he-de-thu-thai-heo-vang-1

Những điều không hiệu quả cho việc thụ thai

  • “Gần gũi” trong tư thế đứng hoặc ngồi và cả những tư thế quan hệ mà người phụ nữ ở phía trên vì khi đó trọng lực Trái Đất sẽ khiến tinh dịch trào ra khỏi âm đạo.
  • Quan hệ tình dục không đều đặn hoặc không thường xuyên.
  • Xem việc “yêu” như nhiệm vụ có thể khiến đối phương “mất lửa yêu”. Đừng chỉ suy nghĩ về khao khát muốn có con mà hãy dùng những gần gũi về thể xác để đánh thức cảm xúc và đem đến sự thăng hoa cho cả
  • Thời điểm mà trứng dễ được thụ tinh nhất là khoảng 12-24 giờ sau khi rụng. Nếu bỏ lỡ thời điểm này, bạn sẽ phải đợi ít nhất 1 tháng nữa để có
  • Lo lắng và căng thẳng. Điều quan trọng nhất khi muốn mang thai là phải tận hưởng “cuộc yêu” một cách thoải mái nhất có thể.

Nếu đang có ý định săn Heo vàng trong năm nay thì các cặp vợ chồng hãy cùng tham khảo những gợi ý trên nhé!

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng