[​IMG]

Assassin’s Creed hạ cánh trên Free Fire vào tháng 3

Mục Lục

Đánh Giá

Sau One Punch Man và Attack on Titan, Assassin’s Creed là thương hiệu tiếp theo hợp tác với bom tấn di động battle royale của Garena.

.short_description h2 {color: # 5F5F5F; font-weight: bold; } .event {padding-bottom: 10px; } .event a {color: # 666666; font-style: nghiêng; } .event li {margin-left: 25px; list-style: bên ngoài; }

Garena đã công bố sự hợp tác đầu tiên vào năm 2022 sẽ mang nhiều nội dung từ series Assassin’s Creed sang Free Fire. Sự kiện sẽ bắt đầu vào tháng Ba.

[​IMG]

Theo tiết lộ của Garena, sự kiện Collab tiếp theo của Free Fire sẽ có sự góp mặt của một trong những game nổi tiếng và bán chạy nhất từ ​​trước đến nay của Ubisoft – Assassin’s Creed. Sự kiện này sẽ đưa các nhân vật mang tính biểu tượng từ loạt phim Assassin’s Creed vào thế giới của Free Fire. Trong quá khứ, trò chơi di động đã tổ chức các sự kiện tương tự như các bộ anime nổi tiếng, chẳng hạn như One-Punch Man và Attack on Titan.

Ezio Auditore da Firenze từ Assassin’s Creed 2 là nhân vật xuất hiện trên poster quảng cáo đầu tiên cho sự hợp tác trên. Vì vậy, người hâm mộ sẽ thực sự được gặp lại những bậc thầy sát thủ quen thuộc trong Free Fire. Ngoài ra, sự kiện này cũng sẽ phát hành nhiều gói và vật phẩm độc đáo, bao gồm vũ khí độc quyền và skin mới được bán trong thời gian giới hạn tương tự như các chương trình Collabs trước đây. Các nhà phát triển từ 111 Dots Studio sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về sự kiện này trong những tuần tới.

[​IMG]

Trong thông cáo báo chí, Garena cho biết mối quan hệ hợp tác này được xây dựng dựa trên chiến lược cung cấp nội dung kích động cộng đồng của Free Fire. Free Fire là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên Google Play vào năm 2021 và tất nhiên nhà phát triển phải thu hút người chơi tương tác để giữ vị trí dẫn đầu.

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng