[​IMG]

Bom tấn MOBA bắn súng Overprime ra mắt trailer điện ảnh đầu tiên

Mục Lục

Đánh Giá

Overprime được kế thừa từ trò chơi MOBA Paragon của Epic Games.

.short_description h2 {color: # 5F5F5F; font-weight: bold; } .event {padding-bottom: 10px; } .event a {color: # 666666; font-style: nghiêng; } .event li {margin-left: 25px; list-style: bên ngoài; }

[​IMG]

Đầu năm nay, gã khổng lồ Netmarble đã mua lại một nhóm phát triển độc lập (TeamSoulEve) đang làm việc trong dự án Overprime – một trò chơi sử dụng nội dung của MOBA Unreal Engine 4 Paragon. Epic Games cho phép sử dụng miễn phí tất cả nội dung xuất hiện trong Paragon. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Netmarble cũng đã tung ra trailer điện ảnh mới cho Overprime.

Overprime là trò chơi MOBA bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) 3D đầu tiên của Netmarble dành cho PC chạy Windows. Trò chơi là sự kết hợp giữa game bắn súng 3D và MOBA, hứa hẹn sẽ mang những gì hay nhất của hai thể loại này lại với nhau trong những trận chiến đẹp mắt lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ đảm nhận một trong năm vị trí khi chiến đấu với 5 người chơi khác của đội đối phương. Để giành chiến thắng, người chơi cần phải vận dụng chiến lược cũng như phối hợp với đồng đội của mình. Hãy theo dõi Gamehub để cập nhật những thông tin mới nhất về Overprime nhé!

[​IMG]
[​IMG]

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng