Tác giả của trò chơi PUBG cũng đang xây dựng một vũ trụ ảo - metaverse - Ảnh 1.

“Cha đẻ” của tựa game PUBG cũng đang xây dựng một vũ trụ ảo – metaverse

Mục Lục

Đánh Giá

Xu hướng Metaverse đang phát triển mạnh mẽ.

Krafton, studio đứng sau PUBG: Battlegraounds, đã công bố hợp tác với Naver Z để xây dựng nền tảng NFT metaverse.

Trong thông báo, cả Krafton và Naver Z đều tập trung vào việc tôn vinh chuyên môn độc đáo và tầm nhìn chung của hai công ty. Điều này sẽ đảm bảo rằng dự án metaverse mà họ cộng tác sẽ thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về nền tảng vũ trụ ảo – metaverse NFT không được tiết lộ.

Tất cả những gì chúng tôi biết lúc này là Krafton sẽ sử dụng kiến ​​thức của họ về trò chơi để “phát triển các công cụ hỗ trợ nội dung do người dùng tạo (UGC) và xây dựng một thế giới ảo chất lượng bằng cách sử dụng Unreal.” Động cơ”.

Trong khi đó, Naver Z sẽ sử dụng kinh nghiệm của họ trong việc thiết kế và vận hành Zepeto, nền tảng metaverse lớn nhất châu Á, để quản lý dịch vụ metaverse cũng như cộng đồng và các dịch vụ xã hội xung quanh.

Tác giả của trò chơi PUBG cũng đang xây dựng một vũ trụ ảo - metaverse - Ảnh 1.

Trong thông báo, HyungChul Park, trưởng nhóm Web 3.0 của Krafton nói rằng họ tự tin rằng Krafton sẽ tạo ra một siêu thị mở với định hướng UGC chất lượng cao, nổi bật với các dịch vụ. Ngoài ra, việc tận dụng công nghệ NFT sẽ giúp nền kinh tế sáng tạo toàn cầu được đánh giá cao về tầm quan trọng của nó.

Krafton đang thể hiện sự tự tin cũng như quyết tâm của mình. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nền tảng metaverse này sẽ như thế nào và khi nào nó sẽ ra mắt. Với việc các dự án game NFT xuất hiện và biến mất nhanh chóng, không có gì đảm bảo rằng những nỗ lực của Krafton sẽ thành công trong ngắn hạn.

Nó sẽ kéo dài chỉ vài ngày như MetaWorms NFT của Team17? Nó sẽ trì trệ và từ chối chết mặc dù không ai quan tâm như Ubisoft’s Quartz? Chỉ có thời gian mới có câu trả lời.

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng