[​IMG]

DeFiHorse: Cuộc gặp gỡ giữa NFT và AI

Mục Lục

Đánh Giá

AI hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, trong đó có việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật dưới dạng NFT.

.short_description h2 {color: # 5F5F5F; font-weight: bold; } .event {padding-bottom: 10px; } .event a {color: # 666666; font-style: nghiêng; } .event li {margin-left: 25px; list-style: bên ngoài; }

Không chỉ bó hẹp trong lĩnh vực công nghiệp, AI đã len lỏi vào nhiều khía cạnh của cuộc sống, trong đó có hoạt động sáng tạo nghệ thuật. Trí thông minh hiện cũng đang được áp dụng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật dưới dạng NFT, đây hứa hẹn sẽ là bước nhảy vọt tiếp theo trong thị trường tiền điện tử.

NFT do AI tạo
Sau khi đào sâu vào hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật, AI đã có thể tạo ra các NFT. 2018, “GAN” – một tác phẩm nghệ thuật do AI tạo ra được bán với giá 400.000 đô la

[​IMG]

iNFT

iNFT là các NFT do AI hỗ trợ. iNFTs có thể trò chuyện với mọi người và thậm chí học hỏi những điều mới. Với những tính năng đặc biệt như vậy, iNFTs cũng nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Alice, một iNFT nữ của Alethea AI đã được bán với giá 500.000 đô la.

Các NFT có thể tự giải thích nguồn cảm hứng đằng sau tác phẩm không? Người chơi rèn luyện iNFT để trở nên thông minh hơn và kiếm được tiền bằng cách tham gia “Trận chiến cân não”? Trong tương lai gần, giá trị của sự kết hợp AI-NFT có thể mở rộng ngoài sức tưởng tượng.

DeFiHorse: Những chú ngựa duy nhất trên Trái đất được tích hợp trí thông minh nhân tạo có thể phát triển vô số khả năng theo thời gian và mang lại giá trị lớn cho các nhà đầu tư.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về DeFiHorse tại: Ở

  • Trang web: https://defihorse.com/

  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCj1S7KQDbPjcQdYHwIjCAfg

  • Twitter: https://twitter.com/Defi_horse

  • Facebook: https://www.facebook.com/DeFiHorse/

  • Twitch: https://www.twitch.tv/defihorse

  • Telegram: https://t.me/DeFiHorse_community

  • Bất hòa: https://discord.com/invite/defihorse

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng