[​IMG]

Game thủ hãy đóng góp ý kiến ​​để có một Gunny Origin đáng chơi vào năm 2022

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on tumblr

Mục Lục

Đánh Giá

Bên cạnh những lời khen và sự hài lòng khi trải nghiệm game, trong thời gian chơi vừa qua, cộng đồng Gunny Origin đã có những ý kiến ​​rất hữu ích khiến NPH phải suy nghĩ, hứa hẹn sẽ có những điều chỉnh hợp lý khi phiên bản ra mắt. đã phát hành.

.short_description h2 {color: # 5F5F5F; font-weight: bold; } .event {padding-bottom: 10px; } .event a {color: # 666666; font-style: nghiêng; } .event li {margin-left: 25px; list-style: bên ngoài; }

Thông tin tham khảo https://gunny.zing.vn/

Tôi hy vọng viên đá mạnh lên như lúc ban đầu

Trong phiên bản Gunny Online 2009, tính năng đá cường hóa đã thực sự mang lại nhiều hứng thú và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng game thủ Việt. Sự may rủi, tỷ lệ thành công khi cường hóa từng khiến các Pháo thủ xuất sắc được ăn cả ngủ. Vì vậy, khi trải qua Alpha Test mà không tìm lại được cảm giác với đá cường hóa 1-2-3-4-5 thì đó không phải là phẩm chất Xạ thủ kinh điển. Hầu hết người chơi đều mong muốn NPH sẽ đưa đúng phiên bản Gunny Online vào game mobile Gunny Origin phiên bản 2022. Thậm chí, một số game thủ còn háo hức “cứ quay lại phiên bản cũ là vui rồi Gà ơi, mọi chuyện ổn thỏa thôi!”

[​IMG]
Rất nhiều ý kiến ​​phản hồi đến NPH Gunny Origin, mong được quay lại với cảm giác nâng cao của phiên bản Gunny đầu tiên

Chia sẻ về vấn đề đá cường hóa, đại diện BQT Gunny Origin cho biết, việc cần làm đầu tiên là ghi nhận những ý kiến ​​đóng góp của game thủ, và việc điều chỉnh hay thay đổi sẽ tùy thuộc vào môi trường game cũng như nhu cầu thực tế khi chơi game. . Trò chơi được phát hành chính thức. Tuy nhiên, NPH vẫn đảm bảo rằng Gunny Origin chắc chắn sẽ là một sản phẩm cực kỳ phù hợp và chỉ dành riêng cho game thủ Việt.

Bỏ qua phần hướng dẫn, chỉnh sửa khung chat, điểm hoạt bát

Có thể thấy điểm hoạt bát đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ, nhiều anh em cho rằng điểm hoạt bát đã ảnh hưởng đến quá trình chơi game cũng như quá trình nghỉ ngơi, hồi phục và trưởng thành của nhân vật. Họ mong rằng nhà phát hành Gunny Origin cân nhắc và điều chỉnh hợp lý để thỏa mãn nhu cầu của những người yêu thích Gunny nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng giữa các thông số khác trong game.

[​IMG]
Nhiều game thủ hy vọng điểm hoạt bát sẽ được điều chỉnh hợp lý trong phiên bản chính thức

Bên cạnh đó, một số game thủ quen thuộc với Gunny cho rằng NPH có thể gỡ bỏ phần hướng dẫn và điều chỉnh khung chat cho tiện. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì cộng đồng mong muốn, đối với người cũ thì có thể không cần nhưng đối với đa số người mới thì đều có hướng dẫn chi tiết để chơi game một cách mượt mà. Hiện tại, đề xuất này đã được NPH ghi nhận và sẽ xem xét vào thời điểm thích hợp.

Chỉ cần mở một vài máy chủ

Số lượng máy chủ thể hiện số lượng game thủ tham gia trải nghiệm game, tùy thuộc vào dung lượng của từng máy chủ cũng như số lượng game thủ tham gia chơi tại thời điểm mà NPH dự kiến ​​ra mắt máy chủ mới. Thông thường trong giai đoạn xuất game, NPH sẽ liên tục mở các máy chủ mới để đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho người chơi, đồng thời thực hiện thêm các chính sách hỗ trợ người chơi trên máy chủ mới, giúp game thủ chơi game và chơi game dễ dàng hơn. Lên cấp nhân vật của bạn một cách nhanh chóng. Với Gunny Origin cũng không nằm ngoài quy luật đó, NPH VNG sẽ luôn đảm bảo máy chủ vận hành trơn tru và có nhiều hoạt động khuyến mại để game thủ hài lòng và tận hưởng trò chơi.

[​IMG]
Game thủ yêu cầu NPH cho ra mắt vài máy chủ

Động thái của NPH

Sau giai đoạn Alpha Test, NPH Gunny Origin đã ghi nhận hàng nghìn lượt đóng góp của game thủ thông qua các kênh cộng đồng và gửi trực tiếp. Đa số những bình luận này đều mang tính xây dựng, thể hiện sự tâm huyết, mong muốn thị trường game Việt có một Gunny Origin chất lượng, đáng chơi trong năm 2022. NPH Gunny Origin đã tặng quà và cảm ơn cộng đồng. Chân thành nhất.

[​IMG]
Những con số ấn tượng trong Alpha Test

Hiện tại, cả NPH Gunny Origin và đối tác 7Road vẫn đang tiếp tục sàng lọc ý kiến, đưa ra phương án điều chỉnh phù hợp nhất, áp dụng cho phiên bản chính thức. Dự kiến, các thông tin liên quan đến việc điều chỉnh sẽ được thông tin rộng rãi đến game thủ trên các kênh fanpage, hội nhóm, trang tin chính thống và thông cáo báo chí. Đồng thời, trong khoảng thời gian này, NPH Gunny Origin vẫn mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến ​​đóng góp quý báu của các game thủ tâm huyết.

Theo lộ trình dự kiến, Gunny Origin sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022 với phiên bản di động đặc biệt dành cho game thủ Việt.

  • Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

  • Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng