[​IMG]

Game thủ sẽ sớm có thể chơi game di động trên máy tính mà không cần trình giả lập

Mục Lục

Đánh Giá

Cổng Windows Play Store sẽ cho phép người chơi trải nghiệm game Mobile trên máy tính.

.short_description h2 {color: # 5F5F5F; font-weight: bold; } .event {padding-bottom: 10px; } .event a {color: # 666666; font-style: nghiêng; } .event li {margin-left: 25px; list-style: bên ngoài; }

Game PC đang dần trở nên “cơ động” hơn với những sản phẩm công nghệ mới như Steam Deck của Valve hay thiết bị cầm tay của Razer. Tuy nhiên, tại Lễ trao giải Game 2022, Google đã chơi một ván bài Uno ngược với tiết lộ rằng công ty đang đưa các trò chơi di động lên nền tảng PC thông qua cổng Windows Play Store.

[​IMG]

Mặc dù lượng thông tin mà Google chia sẻ tại The Game Awards khá ít ỏi, nhưng công ty đã xác nhận rằng Play Store sẽ có mặt trên Windows vào năm 2022. Dịch vụ này sẽ cho phép người chơi chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị di động. và Windows nhờ khả năng tương thích lưu vào đám mây của ứng dụng mới.

Mặc dù trò chơi PC có thể chạy trên thiết bị di động nhờ các dịch vụ phát trực tuyến như Geforce Now, Google khẳng định sẽ không áp dụng cách tiếp cận tương tự khi đưa ứng dụng Cửa hàng Play lên Windows. Thay vào đó, cửa hàng sẽ hoạt động ngay trong hệ điều hành của Microsoft mà không cần bất kỳ tích hợp đặc biệt nào với Windows 11.

[​IMG]

Phá bỏ bức tường giữa di động và PC có thể dẫn đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi. Ứng dụng Windows Play Store sắp ra mắt cũng có thể mở rộng thư viện của Steam Deck, điều này được hoan nghênh nhờ khả năng tương thích đa hệ điều hành của nó. Cuộc phiêu lưu này của Google cũng đánh dấu sự hiện diện của công ty trên nền tảng Windows, nhưng liệu nó có thành công hơn Stadia hay không là vấn đề thời gian để đánh giá. Mặc dù phiên bản Windows của Google Play vẫn chủ yếu phục vụ thị trường thông thường, nhưng có lẽ động thái này sẽ giúp tập đoàn có chỗ đứng tốt hơn trên thị trường nói chung, từ đó khởi động lại kế hoạch thống trị lĩnh vực này. trò chơi của họ.

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng