Hướng dẫn 5 cách kiếm tiền trên Instagram nhanh chóng và dễ dàng

Mục Lục

Đánh Giá

Làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến trên Instagram? Cách kiếm tiền trên Instagram hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 5 cách kiếm tiền trên Instagram nhanh chóng và dễ dàng cho các bạn trẻ đam mê MMO.

Kiếm tiền trực tuyến hay MMO đã là một xu hướng trong vài năm nay. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn MMO để kiếm thêm thu nhập như một nghề phụ, nhưng nếu biết cách khai thác kênh kiếm tiền này thật nhiều thì số tiền bạn kiếm được từ MMO còn nhiều hơn cả công việc chính.

Có rất nhiều kênh để bạn kiếm tiền trực tuyến, trong đó có Instagram. Với hơn 1 tỷ người dùng và hơn 500 triệu người hoạt động hàng ngày chia sẻ hơn 100 triệu bức ảnh và video mỗi ngày, nhưng đó không phải là tất cả những gì đáng ngạc nhiên khi bạn nhận ra rằng một số người dùng Instagram “khủng” có hàng triệu người theo dõi và tham gia vào các bài đăng của họ.

Nếu bạn yêu thích sự tương tác trên Instagram và có một lượng theo dõi đáng kể tài khoản của mình hoặc nếu bạn sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để xây dựng nó, thì không có lý do gì bạn không nên bắt tay. kiếm tiền trên Instagram, kiếm hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đô la mỗi tháng từ mạng xã hội này.

cach kiem tien tren instagram 1

Có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trực tuyến trên Instagram. Dưới đây là 5 cách kiếm tiền phổ biến trên Instagram mà bạn phải bắt đầu kiếm tiền trên Instagram tương đối nhanh chóng và dễ dàng.

1. Bán ảnh Instagram – Cách kiếm tiền dễ dàng trên Instagram

Đề xuất: Foap.com dành cho iPhone và Android

Nếu bạn thích chụp ảnh bằng điện thoại di động với những hình ảnh chất lượng khá cao và đăng lên Instagram thì rất có thể sẽ có nhiều công ty sẵn sàng trả tiền để sử dụng chúng cho thương hiệu của riêng họ. .

Foap.com là một “thị trường” nhiếp ảnh trực tuyến phổ biến cho phép điều đó. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí, tạo hồ sơ người dùng mới, xây dựng danh mục hình ảnh để thu hút người mua và duyệt qua các “nhiệm vụ” trả phí cho các công ty. xem hình ảnh của bạn.

cach kiem tien tren instagram 2

Nếu bạn mới bắt đầu, đây có lẽ là cách dễ nhất để kiếm tiền trên Instagram từ những bức ảnh trên Instagram của bạn, vì nó sẽ không tốn quá nhiều tài nguyên để thực hiện. Tuy nhiên, nhược điểm là nếu hình ảnh của bạn được bán với giá 10 đô la, Foap sẽ giữ một nửa số đó, phần còn lại bạn có thể nhận được thông qua tài khoản PayPal của mình.

2. Kiếm hoa hồng từ Affiliate – tiếp thị liên kết

Công cụ gợi ý: Peerfly.com

Bán sản phẩm và dịch vụ của các công ty khác hoặc cung cấp cho họ danh sách khách hàng tiềm năng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiếm tiền trên Instagram để bắt đầu. Và Peerfly là một mạng tiếp thị liên kết phổ biến cho phép bạn đăng ký và sử dụng miễn phí.

Huong dan 5 cach de dang de kiem tien truc tuyen tren Instagram 2

Sau khi được chấp nhận, bạn có thể tìm kiếm các chương trình liên kết từ các doanh nghiệp, sau đó sắp xếp chúng dựa trên hoa hồng, thu nhập trên mỗi nhấp chuột (EPC) hoặc tỷ lệ nhấp. chuột (CR) để chọn nội dung bạn muốn quảng cáo và kiếm tiền từ nội dung đó. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu quảng bá sản phẩm / dịch vụ của mình là sao chép URL và dán vào trang Instagram của bạn. Khi người dùng khác nhấp vào liên kết, bạn có thể kiếm được hoa hồng nếu họ quyết định nhập thông tin cá nhân (chẳng hạn như số điện thoại hoặc địa chỉ email) hoặc mua thứ gì đó từ chúng tôi. nhà cung cấp.

3. Thu thập danh sách email – Cách đơn giản để kiếm tiền trên Instagram

Công cụ gợi ý: MailChimp.com

Tại sao không tập hợp một danh sách email riêng biệt về các khách hàng tiềm năng của bạn, sau đó gửi cho họ các liên kết đến các sản phẩm liên kết, hoặc thậm chí là các sản phẩm của chính bạn mà họ có thể quan tâm và mua nó.

MailChimp là một dịch vụ trang web cho phép bạn thu thập tới 2.000 người đăng ký email miễn phí, xây dựng các biểu mẫu trang đích và mẫu email chính xác những gì bạn muốn. Mặt khác, khi trang đích được thiết lập, bạn chỉ cần sao chép và dán URL liên kết vào trang Instagram của mình để kiếm tiền một cách dễ dàng.

cach kiem tien tren instagram 3

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bị giới hạn trong danh sách 2.000 email nhưng muốn mở rộng sự tham gia và kiếm nhiều tiền hơn, bạn có thể cần đăng ký một trong các gói cao cấp của MailChimp.

4. Xây dựng đội của riêng bạn

Công cụ gợi ý: teambeachbody.com

Instagram là một nơi rất cởi mở để trình bày nội dung trực quan, truyền cảm hứng cho mọi người và tạo dựng các mối quan hệ mới. Có vô số nhà tiếp thị mạng đã xây dựng công việc kinh doanh vững chắc của mình trên Instagram một mình, bán sản phẩm của các công ty tiếp thị đa cấp (MLM), và sau đó thu hút hàng tấn bạn bè mới tham gia. tham gia nhóm của bạn.

Huong dan 5 cach de dang de kiem tien truc tuyen tren Instagram 4

Team Beachbody là một công ty MLM tốt để bạn cân nhắc làm việc. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu đăng hình ảnh của mình và đừng quên bao gồm các URL đến trang web tiếp thị mạng của bạn hoặc các liên kết sản phẩm và cung cấp một số thông tin liên hệ trong trường hợp người dùng có thắc mắc.

Kiếm tiền trực tuyến thông qua tiếp thị mạng trên Instagram có thể không dễ dàng như một số lựa chọn được nêu ở trên, nhưng nếu bạn là một người chăm chỉ thì bạn vẫn có thể trở thành một doanh nhân trong thời gian ngắn. kinh doanh hấp dẫn. Nhược điểm lớn nhất của hình thức kiếm tiền này là các công ty MLM sẽ yêu cầu bạn đầu tư hoặc trả phí hàng tháng để duy trì hoạt động kinh doanh.

Bài đăng được tài trợ – Cách nhanh nhất để kiếm tiền trên Instagram

Công cụ đề xuất: The Mobile Media Lab.com

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng trên Instagram với hàng chục nghìn người theo dõi trở lên, bạn có thể thu được hàng tấn lượt thích và bình luận trong vòng vài phút, v.v., không có lý do gì bạn không nên làm vậy. Bạn có thể cố gắng nhận được tài trợ từ các công ty sẵn sàng trả tiền cho bạn để quảng bá thương hiệu của bạn đến nhiều người dùng Instagram.

Để làm được điều đó, bạn có thể liên hệ với các bộ phận tiếp thị của các công ty hoặc bạn có thể thử The Mobile Media Lab – một cơ quan sáng tạo đặc biệt tập trung vào việc đưa người dùng Instagram ảnh hưởng và các nhà quảng cáo lại với nhau. Nếu được chọn, bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la cho một bài đăng đề cập đến sản phẩm của các thương hiệu lớn.

Mặt khác, Bạn cũng có thể kiếm được một ít tài trợ ngay cả khi bạn chỉ có ít hơn 100.000 người theo dõi. Tuy nhiên, Mobile Media Lab dường như chỉ muốn làm việc với những Instagrammers có ảnh hưởng nhất, vì vậy không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ được chấp thuận.

Thật vậy, ngày nay, Instagram đã mở ra một cánh cửa mới tuyệt vời cho giới trẻ, cho dù bạn chỉ là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, hay chủ cửa hàng đang muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với đông đảo công chúng. Đảo khách hàng tiềm năng, Instagram có thể giúp bạn làm điều đó. Hãy thử sức với 5 cách kiếm tiền trên Instagram và kiểm chứng hiệu quả ngay nhé!

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng