Kinh nghiệm mua hoa để bàn đại biểu

Mục Lục

Đánh Giá

Trong các buổi họp, hội nghị với sự tham gia của khách mời, đại biểu, công tác chuẩn bị thường được chú trọng hơn về tính chuyên nghiệp, trang trọng. Bên cạnh nội dung thì hình thức trang trí, khâu chuẩn bị cũng hết sức quan trọng. Cụ thể, mua hoa để bàn đại biểu là 1 công việc rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng có kiến thức, kinh nghiệm lựa chọn chính xác nhất.

Tại sao hội nghị không thể thiếu hoa để bàn đại biểu?

Những buổi hội nghị, hội thảo có sự tham gia của đông đảo khách mời, mang tính chất trang trọng, chuyên nghiệp. Do đó, việc chuẩn bị hội trường, sân khấu hay thậm chí là bàn đại biểu cũng phải rất chu đáo.

Cụ thể, ở bàn đại biểu, người ta thường bố trí mẫu hoa để bàn hội nghị để tạo điểm nhấn cũng như thể hiện sự tôn trọng đối với đại biểu tham dự. Hầu như các buổi hội nghị có quy mô dù lớn hay nhỏ cúng không thể thiếu các mẫu bát hoa để bàn đẹp mắt.

Hoa để bàn đại biểu góp phần tăng tính trang trọng cho không gian
Hoa để bàn đại biểu góp phần tăng tính trang trọng cho không gian

Đặc điểm của hoa để bàn đại biểu

Khi chọn hoa để bàn đại biểu, không nên chọn bất kỳ, tuỳ tiện. Bởi lẽ, mỗi loài hoa có đặc điểm cũng như ý nghĩa khác nhau. Bạn nên tham khảo các đặc trưng dưới đây để lựa chọn được loài hoa phù hợp nhất trong sự kiện mang tính chất chuyên nghiệp này nhé!

Hoa đại biểu thường có màu sắc tươi tắn

Trước tiên, hoa đại biểu thường đặc trưng với màu sắc tươi tắn, chẳng hạn như hồng, vàng, đỏ,… Những tông màu này mang lại năng lượng tích cực, ý nghĩa tốt đẹp.
Bên cạnh đó, hội trường thường được trang trí đơn giản với màu sắc nền trầm ấm, đơn điệu. Cho nên, những bông hoa sặc sỡ sẽ là điểm nhấn ấn tượng hơn.

Các loại hoa mang ý nghĩa tốt đẹp về sức khoẻ, công việc

Người ta chọn hoa để trang trí trên bàn của đại biểu không chỉ đơn thuần làm tăng tính thẩm mỹ của không gian, mà còn muốn nhấn mạnh tới ý nghĩa phong thuỷ của chúng. Trang trí hoa trên bàn, trên bục đại biểu như là cách để truyền tải những lời chúc tốt đẹp đến với những người tham dự.

Những bông hoa tượng trưng cho ý nghĩa tốt đẹp có thể kể đến như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa ly ly, hoa cúc,…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 070.458.6598

Nên chọn các loại hoa để bàn đại biểu mang ý nghĩa tốt đẹp về sức khoẻ, công việc
Nên chọn các loại hoa mang ý nghĩa tốt đẹp về sức khoẻ, công việc

Hoa được cắm thành hình hoàn chỉnh, đẹp mắt

Các mẫu hoa để bục phát biểu không chỉ đơn thuần là những bông hoa riêng lẻ, mà chúng được kết hợp 1 cách hài hoà, nghệ thuật với nhau. Thông thường, người ta bố trí những bông hoa theo dạng hình tròn, phía 2 bên có hình dáng nhọn dần. Những cành lá xanh cũng được sử dụng để tạo thêm điểm nhấn và khiến cho tổng thể hài hoà hơn.

Ý nghĩa hoa để bàn đại biểu

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại chú trọng trong cách chọn lựa hoa để bàn đại biểu như vậy. Với những đoá hoa tươi thắm đặt ở bàn, đơn vị tổ chức muốn không gian hội nghị thêm phần sinh động, đẹp mắt. Bên cạnh đó, đây còn là cách biểu đạt sự tôn trọng, biết ơn, quý mến đối với đại biểu.

Hoa để bàn đại biểu đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong bất cứ sự kiện trang trọng, chuyên nghiệp nào. Vì vậy, trong khâu hậu cần, đừng nên bỏ qua công đoạn hết sức quan trọng này.

Tất nhiên, bạn cũng nên trang tri hoi truong hoàn chỉnh, có tính thống nhất cao để tránh gây ra những sự cố thiếu sót không đáng.

Mách bạn kinh nghiệm mua hoa để bàn đại biểu

Nếu như bạn đang muốn tìm mua hoa để trang trí trong hội nghị, thì trước hết, hãy xác định diện tích, đặc điểm và phong cách trang trí của hội trường như thế nào. Từ đó, mới biết được nên chọn loại hoa nào, kích thước mẫu hoa ra sao và trang trí như thế nào là hợp lý nhất.

Nói đến hoa để bàn đại biểu, tốt nhất là nên chọn hoa hồng, hoa lưu ly,… với những màu cơ bản như vàng, đỏ, hồng. Các tông màu này vừa mang lại cảm giác sinh động, trẻ trung, vừa dễ phối hợp. Những mẫu hoa để bàn đẹp nhất định không thể thiếu lá, cho nên bạn cũng nên để ý yếu tố này.

Không nên chọn những mẫu hoa quá lớn trong khi bàn lại có diện tích hạn chế. Nếu như bàn dài, nhưng lại hẹp về bề ngang, hãy đặt từ 2 đến 3 mẫu hoa nhỏ thay vì 1 mẫu lớn.

Ngoài trưng hoa để bàn đại biểu, đừng quên chọn mẫu hoa cắm bục phát biểu nhằm tạo sự đồng bộ, thống nhất, cũng như khiến cho tổng thể không gian hội trường thêm phần trang trọng, sinh động nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 070.458.6598

Chọn mua hoa với những tiêu chí nhất định, đảm bảo thể hiện được tính chất của buổi họp, buổi hội nghị
Chọn mua hoa với những tiêu chí nhất định, đảm bảo thể hiện được tính chất của buổi họp, buổi hội nghị

Hoa để bàn đại biểu không chỉ đơn thuần khiến cho không gian hội nghị thêm phần sinh động, đẹp mắt, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp. Do đó, hãy cân nhắc để chọn hoa để bàn sao cho phù hợp, đáp ứng các tiêu chuẩn trong hội nghị và vừa với khả năng tài chính bản thân nhé. Liên hệ Làm Cách Nào ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về việc chọn hoa chuẩn chất lượng, thẩm mỹ nhất!

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng