Làm cách nào để có được 1 TVC quảng cáo viral

Mục Lục

5/5 - (14 bình chọn)

TVC quảng cáo viral hiện đang là một dạng phương tiện truyền thông có thể phổ biến rộng rãi đến với khách hàng, thương hiệu thường phải chi một phần budget rất lớn để sản xuất cho video quảng cáo này. Xu hướng sử dụng hình ảnh để quảng bá tới khách hàng của các thương hiệu hiện đang rất thành công. Vậy làm cách nào để có được 1 TVC quảng cáo viral có thể giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu mỗi khi nhắc đến.

TVC là gì?

TVC viết tắt của từ gì? TVC là viết tắt của Television Commercials, một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh động, giới thiệu về một dịch vụ, sản phẩm hay một sự kiện nào đó sắp hoặc đang diễn ra.

TVC quảng cáo thường được dùng để phát sóng trên đài truyền hình hoặc show tại một sự kiện nào đó, loại quảng cáo này có sức ảnh hưởng rộng đến người xem, đối tượng khán giả đa dạng, không ràng buộc về không gian, thời gian hay địa lý.

Làm cách nào để có được 1 TVC quảng cáo viral

Các bước hình thành nên 1 TVC quảng cáo viral

San xuat tvc quang cao là thuyết phục khách hàng, quy trình quảng cáo là vấn đề thuyết phục khách hàng. Cần phải nắm rõ quy trình cơ bản sau:

  1. Thu thập thông tin, brief từ khách hàng (client brief)
  2. Lên kịch bản + ý tưởng (concept)
  3. Viết kịch bản
  4. Lên storyboard dạng hình ảnh minh họa
  5. Tìm kiếm talent phù hợp
  6. Sản xuất tiền kỳ
  7. Sản xuất hậu kỳ
  8. Xuất bản video final cho khách hàng

Yếu tố tạo nên TVC quảng cáo viral thành công

Tạo thông điệp ấn tượng, quảng cáo ghi sâu tâm trí khách hàng

Bên cạnh yếu tố cảm xúc tự nhiên thì tư duy sáng tạo, phá bỏ rào cản là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của viral clip.

Bởi lẽ, để có thể lan truyền nhanh video của bạn không thể mờ nhạt mà cần có sự bức phá, thúc đẩy người xem like, share cho video. Do đó bạn cần chú trọng đến kịch bản, khai thác chúng theo hướng mới độc đáo và ấn tượng hơn.

moworks studio 3

Phát đúng thời điểm

Việc một video xuất hiện đúng thời điểm là một yếu tố hết sức quan trọng góp phần vào sự lan truyền mạnh mẽ của video. Điều này đòi hỏi những nhà làm TVC quảng cáo viral phải biết nắm bắt thời cơ và nhạy cảm với các xu hướng thị trường.

Khi phát tán viral dựa trên nền tảng truyền thông ban đầu đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một viral video. Việc tạo viral cho các video mà không lựa chọn thời điểm phát vàng để phát thì sẽ không có ai tương tác, chia sẻ.

Dễ dàng tương tác và chia sẻ

Để một video có thể go viral thì hành động tương tác, chia sẻ chính là nền tảng thúc đẩy sự lan tỏa. Người xem có thể xem và chia sẻ video này một cách dễ khi mà mạng xã hội trở thành một kênh truyền thông vô cùng mạnh mẽ.

Truy cập và chia sẻ video chỉ cần một cái click chuột thì video của bạn có thể được nhân rộng ra cho hàng ngàn người theo dõi. Đây là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của TVC quảng cáo viral.

Làm cách nào để có được 1 TVC quảng cáo viral

Sự tham gia của người tạo xu hướng

Tận dụng sức mạnh truyền thông từ những người tạo xu hướng sẽ góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy TVC quảng cáo viral của bạn được lan truyền rộng rãi. Người tạo xu hướng là các KOLs, người nổi tiếng… sẽ giúp gia tăng đáng kể mức độ lan truyền của các video, từ đó bạn sẽ nhận được sự “viral” nhanh chóng và thành công.

Tìm kiếm dịch vụ làm TVC quảng cáo viral chất lượng ở đâu?

Một công thức hoàn hảo cho TVC quảng cáo Viral video thành công hiện nay còn phải kể đến đơn vị sản xuất viral clip. Sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất sẽ giúp bạn tạo nên một sản phẩm có thể go viral và lan tỏa nhanh như một con virus.

Ngày nay, dịch vụ quay TVC quảng cáo viral ngày càng phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty. Sẽ thực sự thất bại khi bạn sử dụng một đối tác kém khiến video tiêu tốn nhiều chi phí nhưng lại không ‘viral”.

moworks studio

Khắc phục những yếu điểm đó, Làm Cách Nào xin giới thiệu đến độc giả về Moworks Studio. Đây là đơn vị chuyên quay phim, sản xuất viral clip sáng tạo, đầy sức hấp dẫn với đội ngũ chuyên nghiệp.

Moworks là đơn vị uy tín của nhiều đối tác lớn như: Lifebuoy, Unilever Vietnam, Samsung, Lazada, Vim, ZaloPay, Cif,…

Xem ngay một số sản phẩm viral được sản xuất bởi Moworks Studio bên dưới:


Moworks Studio

“If chess has any relationship to film-making, it would be in the way it helps you develop patience and discipline in choosing between alternatives at a time when an impulsive decision seems very attractive.” ― Stanley Kubrick

We are a creative film production company founded by television commercial and content directors based in vietnam. Every project deserves an original concept and we’ll make sure yours stands out from the rest.

moworks studio

“Located in the heart of Saigon, District 7. We offer you from A to Z service for the best visual outcomes that you could ever imagine. We’re not just your partner, we together with you lead to success.“

We specialise in COMMERICAL, social video, TRAVEL, corporate video, promos and animated explainer videos. Our strength lies in seamlessly integrating your brand objectives in entertaining video content.

This way you get your key messaging across while also giving the audience something they’d love to watch. There is just too much boring video out there.

moworks studio

Why create a video that your audience doesn’t even want to watch! We create all our films and video content in-house with our team of directors, producers, animators, editors and designers.

This means we are able to work cost-effectively and put more of the budget into making your project better. Our team of directors and editors create highly effective great looking commercials from start to finish.

moworks studio

We all have an advertising agency background, which makes working with us a breeze. We believe every video deserves to be original and high-quality.

That’s why we create something unique for every brand we work with. Most importantly we create films that get lots of views and high-engagement. We’ve been lucky enough to have created work for brands which share our passion like UNILEVER, VINAGAME, PEPSI, HOA PHAT GROUP, REDBULL, WARRIOR,…

moworks studio

Add: D4 Street, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam, 700000

Fanpage: Moworks Studio

Mail: hello@moworks.vn

Website: https://moworks.vn/

Portfolio: https://vimeo.com/moworksstudio

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng