Làm cách nào để sinh con trai?

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Sinh con trai luôn là mong muốn của rất nhiều bậc làm cha mẹ. Khả năng sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào người bố. Nhưng trên thực tế, vẫn có 1 số cách mà mẹ nên áp dụng để sinh được con trai như ý muốn. Những kinh nghiệm tổng hợp về vấn đề làm cách nào để sinh con trai dưới đây sẽ mang đến gợi ý bổ ích cho bạn.

Giải đáp thắc mắc – Làm cách nào để sinh con trai?

Ngày nay, người ta không chỉ đơn thuần quan tâm tới vấn đề làm thế nào để có con mà còn muốn tìm cách để sinh được con trai nối dõi. Những cách dưới đây đã được tổng hợp 1 cách có khoa học và dựa trên kinh nghiệm của nhiều cặp vợ chồng. Cùng điểm qua để có lời giải đáp cho vấn đề làm cách nào để sinh con trai nhé.

Quan hệ tình dục vào thời điểm trứng rụng

Quan hệ tình dục vào thời điểm trứng rụng không chỉ giúp bạn giải đáp được câu hỏi làm cách nào để có con, mà còn nâng cao tỉ lệ đậu thai là con trai. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, tốc độ bơi của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh hơn so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Nhưng khả năng sống của chúng lại không lâu bằng.

Vì thế, ngay sát thời điểm trứng rụng, khi xuất tinh, xác suất để tinh trùng Y gặp gỡ với trứng, thụ tinh thành công sẽ cao hơn.

Quan hệ tình dục vào thời điểm trứng rụng là câu trả lời cho vấn đề là cách nào để sinh con trai
Quan hệ tình dục vào thời điểm trứng rụng là câu trả lời cho vấn đề là cách nào để sinh con trai

Massage sau khi quan hệ

Nhiều cặp vợ chồng thường bỏ qua sự quan tâm, thư giãn cùng nhau sau khi quan hệ. Nhưng đây là giai đoạn hết sức quan trọng. Massage sau khi quan hệ là cách để tăng khả năng thụ thai tự nhiên, khoa học và rất hiệu quả.

Trong quá trình massage, lưu lượng máu giàu oxy sẽ tăng lên và hướng về buồng trứng. Điều này giúp cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có điều kiện thuận lợi để tiếp xúc với ống dẫn trứng, buồng trứng.

Quan hệ bằng 1 số tư thế nhất định – Làm cách nào để sinh con trai?

Một số tư thế được chứng minh là mang lại hiệu quả thụ thai con trai cao hơn. Các cặp vợ chồng có thể thử những tư thế như doggy, cưỡi ngựa hay tư thế đứng.

Những tư thế này cho phép dương vật đi sâu vào âm đạo. Do đó, khả năng tinh trùng Y tiếp xúc được với trứng cũng sẽ cao hơn.

Làm cách nào để sinh con trai?
Làm cách nào để sinh con trai? Một số tư thế được chứng minh là mang lại hiệu quả thụ thai con trai cao hơn

Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học

Nếu như bạn đang băn khoăn làm thế nào để sinh con trai, thì hãy bắt đầu quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của mình hơn. Trước khi có thai khoảng 1 năm, nếu như tiêu thụ nhiều calories hơn, thì xác suất sinh con trai cũng tăng lên.

Có nhiều cách để tăng calories cho cơ thể, nhưng không khiến bạn lo lắng nhiều về vấn đề cân nặng. Ngũ cốc và thực phẩm giàu kali là những gợi ý tuyệt vời.

Đặc biệt, hãy duy trì chế độ ăn có tính kiềm. Vì đây là môi trường thích hợp cho tinh trùng mang sắc thể Y.

Làm cách nào để sinh con trai?
Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học cũng là yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi đang cân nhắc làm cách nào để sinh con trai

Trên đây là 1 số kinh nghiệm từ Làm Cách Nào nhằm giúp bạn giải đáp vấn đề làm cách nào để sinh con trai. Tuy nhiên, hãy đảm bảo tuân thủ những phương pháp khoa học, có cơ sở. Không nên đặt nặng vấn đề sinh con gái hay con trai, mà thay vào đó, nên quan tâm tới sức khoẻ của mẹ và bé là trên hết nhé.

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng