Làm nông dân với game NFT nông trại cực hot WidiLand - Ảnh 7.

Làm nông dân với game nông trại NFT cực hot WidiLand

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on tumblr

Mục Lục

Đánh Giá

WidiLand là dự án game NFT nổi bật của năm 2022.

Trở thành nông dân với game nông trại NFT cực hot WidiLand - Ảnh 1.

WidiLand là một tựa GameFi với cơ chế Chơi miễn phí và Chơi để kiếm đang rất hot trong vũ trụ Metaverse. Game lấy bối cảnh tương lai, khi Trái đất đứng trước nguy cơ diệt vong. May mắn thay, cư dân của Trái đất đã tìm thấy một hành tinh mới trong thiên hà có sự sống giống Trái đất để sinh sống. Theo cốt truyện, hành tinh Widi là một hành tinh mới với nguồn tài nguyên hạn chế và lúc này, người chơi sẽ nhập vai vào những cư dân đầu tiên đặt chân lên hành tinh Widi, bắt đầu một kỷ nguyên mới.

Phiên bản chính thức của WidiLand Official Game được phát hành vào ngày 22 tháng 1 năm 2022 như đã thông báo. Đây là một trong những sự kiện được cộng đồng GameFi Việt Nam mong chờ nhất vào đầu năm 2022.

Các tính năng khác nhau tại phiên bản Trò chơi chính thức của WidiLand

Ở phiên bản Game chính thức, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm các tính năng: Trồng trọt, chăn nuôi, nấu ăn, làm nhiệm vụ hàng ngày, hoàn thành đơn hàng, nhận thành tích, tính năng đẩy thông báo. Trong các phiên bản sau, một công việc mới là Thợ mỏ cũng như các tính năng mới: Khai thác khoáng sản, Triệu hồi sẽ được cập nhật tới người dùng.

Làm nông dân với game NFT nông trại cực hot WidiLand - Ảnh 2.

Làm nông dân với game NFT nông trại cực hot WidiLand - Ảnh 3.

Trở thành nông dân với game NFT nông trại WidiLand cực hot - Ảnh 4.

Tài nguyên phong phú trong phiên bản Trò chơi chính thức của WidiLand

Ngoài ra, trong phiên bản Official Game hiện tại, WidiLand đã cho ra mắt nhiều loại cây trồng, trang trại và nhà máy khác nhau với con số ấn tượng: 28 loại cây trồng, 9 loại vật nuôi và 15 loại thực vật nhằm tăng trải nghiệm game cho người dùng.

Làm nông dân với game nông trại NFT cực hot WidiLand - Ảnh 5.

Plants in the WidiLand Official Game

Làm nông dân với game NFT nông trại cực hot WidiLand - Ảnh 6.
Các loại động vật trang trại mới trong phiên bản Trò chơi chính thức của WidiLand
Làm nông dân với game NFT nông trại cực hot WidiLand - Ảnh 7.
Các loại công trình mới trong phiên bản Trò chơi chính thức của WidiLand

Với sự đầu tư kỹ lưỡng của WidiLand, người chơi hoàn toàn có thể hòa mình vào không gian xinh xắn và ấm cúng trên hành tinh Widi, đồng thời có cơ hội tham gia các hoạt động, sự kiện thú vị và không kém phần thú vị. hấp dẫn ở đây. WidiLand hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai, mang đến những trải nghiệm khó quên cho người chơi!

Kết thúc

WidiLand là một tựa GameFi có tiềm năng bùng nổ trong tương lai. Với đồ họa đẹp mắt, giao diện thân thiện và sự đầu tư tỉ mỉ, WidiLand sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người chơi yêu thích một tựa game với nhiều hoạt động thú vị, và là sự lựa chọn đầy tiềm năng. Không thể bỏ qua của các nhà đầu tư tương lai.

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng