Làm sao để livestream đẹp? – Top 3 App livestream cực đỉnh

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Ai trong chúng ta khi livestream trên các trang mạng xã hội cũng mong muốn xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất, tự tin nhất trong mắt người xem. Đặc biệt là đối với những người đầu tư bán hàng Online. Do vậy, việc sử dụng các ứng dụng khi livestream là vô cùng cần thiết. Bài viết sau đây của Lamcachnao.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 3 ứng dụng giúp bạn biết cách làm sao để livestream đẹp. Cùng tìm hiểu nhé!

Ứng dụng CameraFi Live

Là một trong những ứng dụng được ưu thích giúp bạn biết cách làm sao để livestream đẹp. CameraFi Live áp dụng được ở trên nền tảng Youtube, Twitch hay Facebook. Đây là app cho phép bạn sử dụng các bộ lọc hay ứng dụng có sẵn. Giúp tạo nên những video livestream chất lượng và đẹp mắt đến người xem. Tuy nhiên, nhược điểm của CameraFi Live là chỉ áp dụng các các điện thoại có hệ điều hành Androi. Và phải từ phiên bản 5.0 trở lên.

làm sao để livestream đẹp
CameraFi Live tích hợp đa dạng chức năng khác nhau

Ngoài việc giúp bạn livestream đẹp. CameraFi Live cũng trang bị các tính năng nổi bật khác như là kết nối với camera ngoại, hiệu ứng chuyển động. Thực hiện bảng khảo sát (chỉ áp dụng cho Youtube). Cho phép hình ảnh lồng vào hình ảnh, lồng âm thanh. Đặc biệt là tính năng phân tíc các số liệu như là lượt người xem, người chat, dung lượng data…

Ứng dụng Prisma

Nếu bạn muốn livestream đẹp thì không thể nào bỏ qua ứng dụng Prisma. Được xem là app làm đẹp tuyệt vời, Prisma có cách thức sử dụng vô cùng đơn giản. Cùng với đó là hỗ trợ nhiều hiệu ứng làm đẹp khi livestream. Tuy vậy, app này chỉ phù hợp đối với những dòng điện thoại có cầu hình mạnh. Nếu bạn sở hữu chiếc điện thoại có phiên bản từ iphone 6 trở lên. Thì hoàn toàn có thể tải về và sử dụng để livetream.

Ứng dụng TalkTV Live

làm sao để livestream đẹp
TalkTV Live hỗ trợ cài đặt ở cả hệ điều hành androi và iOs

Nổi tiếng là ứng dụng hỗ trợ livestream đẹp đến từ VNG. TalkTV Live được phát hành từ cuối năm 2016 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người dùng. Bởi những ưu điểm về chất lượng hình ảnh vô cùng đẹp mắt, nội dung đặc sắc. Cùng với đó là tính độc đáo, nổi bật hơn so các với các ứng khác trên thị trường. Đặc biệt, ứng dụng này có thể sử dụng trên cả các thiết bị iOs và Android.

Ngoài việc biết cách làm sao để livestream đẹp bằng các ứng dụng. Thì việc nắm rõ được quy trình làm sao để live stream trên facebook, làm sao để ghim bình luận trên livestream cũng vô cùng cần thiết. Bạn có thể tham khảo những thông tin này ở những bài viết khác của Lamcachnao.vn. Hy vọng qua bày viết trên, bạn sẽ chọn lựa được một ứng dụng phù hợp giúp tự tin hơn trong quá trình livestream.

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng