Làm thế nào để bán hàng trên Shopee – bạn có biết?

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Mô hình kinh doanh Online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặt biệt là việc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Nổi bật trong số đó phải kể đến Shopee – kênh TMĐT uy tín và và có lượng traffic khủng. Vậy bạn có biết làm thế nào để bán hàng trên Shopee không? Xem ngay bài viết sau đây của Lamcachnao.vn để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Cách đăng ký tài khoản trên Shopee

Để xác định được cách làm thế nào để bán hàng trên Shopee. Thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là đăng ký một tài khoản trên kênh thương mại điện tử này. Sau đây là các bước cơ bản giúp bạn có thể đăng ký một tài khoản Shopee nhanh chóng:

  • Bước 1: Truy cập vào website https://shopee.vn/. Và bấm vào nút đăng ký bên góc phải của giao diện.
  • Bước 2: Hoàn tất đầy đủ các thông tin cần thiết như là Số điện thoại, mã xác minh.
  • Bước 3: Tạo tên đăng nhập, mật khẩu. Lưu ý rằng, tên đăng nhập phải viết liền.
  • Bước 4: Nhập mã Capcha và nhấp vào “Đăng ký”.

Với những bước cơ bản trên, bạn đã có thể tạo một tài khoản Shopee. Tuy nhiên, đây chỉ là tài khoản cá nhân được quyền thực hiện giao dịch mua hàng. Do đó, việc bạn cần làm tiếp theo chính là thiết lập gian hàng trên Shopee.

làm thế nào để bán hàng trên shopee
Giao diện đăng ký tài khoản của Shopee

Cách tạo cửa hàng trên Shopee

Muốn biết cách làm thế nào để bán được hàng trên Shopee. Thì ngoài việc đăng ký tài khoản, bạn cần phải thiết lập gian hàng trên sàn TMĐT này. Theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào giao diện dành cho người bạn tại địa chỉ https://banhang.shopee.vn/
  • Bước 2: Nhấp vào phần “Thiết lập Shop” và hoàn thành các thông tin cần thiết. Như là ảnh đại diện, ảnh bìa, tên shop, mô tả hình ảnh, mô tả shop. Sau đó, bấm lưu.
  • Bước 3: Cài đặt địa chỉ Shop – Địa chỉ lấy hàng
  • Bước 4: Cài đặt đơn vị vận chuyển Shopee.
  • Bước 5: Cài đặt tài khoản ngân hàng vào Shopee
làm thế nào để bán hàng trên shopee
Nếu biết cách, bạn sẽ tạo ra lợi nhuận cực lớn từ Shopee

Làm thế nào để bán hàng trên Shopee hiệu quả?

Nhìn chung, Shopee là kênh TMĐT có lượng truy cập rất lớn mỗi ngày. Nên bạn cần phải dựa vào ưu điểm này để đẩy mạnh sản phẩm đến các khách hàng tìm năng. Thông qua nhiều cách như là:

Đầu tư về mặt hình ảnh. Đảm bảo rằng, hình ảnh thực đế, đẹp mắt, chụp trong điều kiện tốt, ánh sáng đẹp. Việc này sẽ giúp đánh đúng thị yếu của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Đầu tư về mặt nội dung. Hãy cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi (nếu có). Những nội dung này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nhiều đơn hàng.

Thực hiện việc livestream trên Shopee. Việc này sẽ giúp khách hàng tương tác với bạn ngay lập tức. Tạo sự tin cậy về sản phẩm, thương hiệu của bạn. Cũng như gia tăng chuyển đổi đơn hàng. Bạn có thể tham khảo cách làm sao để live trên Shopee ở Google.

Ngoài ra, cách để làm thế nào bán được nhiều hàng trên Shopee hỗ trợ chi phí vận chuyển. Việc này sẽ giúp khách hàng yêu thích và chọn lựa sản phẩm của bạn. Bởi một ưu đãi về tiền ship cũng đánh rất mạnh vào tâm lý mua hàng. Do đó, từ khóa “làm thế nào để được freeship trên shopee” luôn được khách hàng tìm kiếm nhiều.

XEM THÊM:

Làm thế nào để bán hàng trên Lazada?

Làm thế nào để bán hàng trên Tiki?

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng