Làm thế nào để bán hàng trên Tiki?

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Là một trong những sàn thương mại điện tử Việt Nam dẫn đầu về lượt truy cập mỗi tháng. Tiki đã và đang là kênh bán hàng được rất nhiều người quan tâm và muốn hợp tác kinh doanh. Vậy làm thế nào để bán hàng trên Tiki? Và làm thế nào bán được nhiều hàng trên sàn TMĐT này? Hãy cùng xem ngay bài viết sau đây để có những câu trả lời phù hợp nhé.

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Tiki đơn giản và dễ hiểu

Bước 1: Thực hiện đăng ký bán hàng trên Tiki

Đầu tiên bạn truy cập vào Sellercenter  và điền cách thông tin cần thiết. Bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, tên cửa hàng. Đặc biệt phải chuẩn bị đầy đủ thông tin mã số đăng ký kinh doanh. Chọn tỉnh và ngành hàng bạn muốn kinh doanh. Sau đó bấm vào “Đăng ký bán hàng”.

Làm thế nào để bán hàng trên Tiki
Các bước đăng ký bán hàng trên Tiki vô cùng nhanh chóng và đơn giản

Bước 2: Chờ xét duyệt và ký kết hợp đồng

Sau khi đã hoàn thành các thông tin cần thiết để đủ điều kiện đăng ký bán hàng tại Tiki. Thì bạn phải chờ từ 24 – 48h để Tiki xem xét và phản hồi hồ sơ đăng ký của bạn. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo của Tiki về việc ký hợp đồng.

Trong trường hợp hồ sơ của bạn chưa được thông qua, bạn hãy kiểm tra lại các thông tin mình đã cung cấp. Và liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ cách làm thế nào để bán hàng trên Tiki.

Bước 3: Đăng tải sản phẩm và bán hàng

Khi mọi vấn đề về hợp đồng đã được hoàn tất. Thì việc cần làm lúc này là đăng tải các thông tin về sản phẩm lên sàn của Tiki. Bao gồm hình ảnh, thông tin, mô tả đầy đủ, đảm bảo rằng đúng quy định mà Tiki đưa ra.

Nếu thông tin bạn cung cấp đảm bảo đúng và đủ theo quy trình, thì Tiki sẽ duyệt sản phẩm và cho lên sàn một cách nhanh chóng. Thường sẽ trong khoảng từ 12 – 24h. Lưu ý rằng, các thông tin về cân nặng và kích thước cần phải được đăng tải chính xác. Bởi đây sẽ là thông tin tính cước phí vận chuyển sau này.

Làm thế nào để bán hàng trên Tiki thành công?

làm thế nào để bán hàng trên tiki
Muốn tăng doanh số – hợp tác ngay với Tiki

Việc kinh doanh trên Tiki có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, bạn cần phải tận dụng những ưu điểm của sàn thương mại điện tử này để phát huy tối đa việc chuyển đổi đơn hàng.

Ngoài ra, hãy xác định đúng tệp khách hàng mà bạn muốn hướng đến để có hướng đi đúng đắn. Thiết lập quy trình chăm sóc khách hàng tốt nhất. Xử lý đơn hàng nhanh chóng, đóng gói hàng hóa cẩn thẩn. Bên cạnh đó, việc tạo sự khác biệt và uy tín sẽ giúp bạn kinh doanh thành công trên Tiki.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ phần nào về cách làm thế nào để bán hàng trên Tiki. Lamcachnao.vn hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể tự đăng ký và bán hàng hiệu quả trên sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Chúc bạn thành công.

XEM THÊM:

Làm thế nào để bán hàng trên Lazada?

Làm thế nào để bán hàng trên Shopee – bạn có biết?

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng