Làm thế nào để phụ nữ đạt được khoái cảm?

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Làm thế nào để phụ nữ đạt được khoái cảm chắc hẳn là điều mà bất cứ ông chồng nào cũng quan tâm. Đây vừa là bí quyết giữ lửa trong hôn nhân, vừa thể hiện sự nam tính, bản lĩnh của người đàn ông. Dưới đây là 1 vài mẹo mà lamcachnao.vn đã tổng hợp để bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Mong muốn của phụ nữ trong chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối là sự đồng điệu, hài hoà giữa cả vợ và chồng. Cho nên, những ông chồng không chỉ đơn thuần để ý tới cảm xúc của bản thân, mà còn quan tâm tới vấn đề làm thế nào để phụ nữ tăng ham muốn.

Người phụ nữ trong chuyện chăn gối cũng muốn được thấu hiểu. Họ cũng chủ động hơn trong việc tìm hiểu lam chuyen ay nhu the nao cho chong thich, từ đó tăng khoái cảm cho chuyện chăn gối.

Tất nhiên, sự bản lĩnh của đàn ông, sự dẻo dai, khoẻ mạnh và những kỹ thuật luôn là điểm cộng trong mắt phụ nữ.

Chuyện chăn gối là sự đồng điệu, hài hoà giữa cả vợ và chồng
Chuyện chăn gối là sự đồng điệu, hài hoà giữa cả vợ và chồng

Làm thế nào để phụ nữ đạt được khoái cảm?

Đứng về phía của cánh mày râu, họ thường quan tâm làm thế nào để phụ nữ đạt được khoái cảm. Hãy cùng bỏ túi 1 số kinh nghiệm dưới đây nhé.

Không được bỏ qua giai đoạn dạo đầu

Có thể nói, giai đoạn dạo đầu vô cùng quan trọng. Nhưng nhiều ông chồng lại nóng vội, bỏ qua. Điều này không chỉ khiến cho người phụ nữ cảm thấy hụt hẫng, thiếu được yêu thương, mà còn gây ra cảm giác đau rát khi quan hệ.

Do đó, để giải đáp cho vấn đề làm thế nào để phụ nữ đạt được khoái cảm, nam giới không nên vội vàng mà hãy dành thời gian kích thích khoái cảm ở phụ nữ trước. Có thể dùng tay chạm vào những vùng nhạy cảm như ngực, đùi trong, cổ, tai,… Đây được xem là các khu vực sinh dục, cho nên rất dễ khiến nữ giới đạt được khoái cảm.

Làm thế nào để phụ nữ đạt được khoái cảm?
Không được bỏ qua giai đoạn dạo đầu

Tìm điểm kích thích bằng cách thủ dâm

Cánh mày râu cũng nên dùng tay để kích thích “cô bé” trước khi đưa dương vật vào. Khi đưa ngón tay vào, bạn có thể tìm hiểu được những điểm nào gây kích thích, hưng phấn. Đặc biệt, đưa tay vào âm đạo từ 2-3 cm, bạn có thể tự mình khám phá điểm G khiến người phụ nữ của mình dễ lên đỉnh.

Tạo sự mới mẻ cho đối phương

Làm thế nào để phụ nữ đạt khoái cảm? Thực tế, chắc hẳn tình dục sẽ trở nên nhàm chán khi các ông chồng không hiểu được vợ mình muốn gì và ít mang tới sự mới mẻ. Vì thế, tạo sự mới mẻ luôn hết sức quan trọng. Bạn có thể khiến đối phương lên đỉnh bằng cách thay đổi nhiều tư thế, hoặc trò chuyện trong lúc làm tình chẳng hạn như tán dương về kỹ thuật của đối phương.

Có sự tự tin khi quan hệ là lời giải đáp hoàn hảo cho vấn đề làm thế nào để phụ nữ đạt được khoái cảm

Khi quan hệ, không nên quá căng thẳng. Đàn ông luôn băn khoăn làm thế nào để lâu ra hơn, thì bí quyết chính là sự tự tin và kỹ thuật của từng người. Khi đó, bạn sẽ vừa duy trì được sự dẻo dai, vừa khiến cho người phụ nữ của mình lên đỉnh.

Làm thế nào để phụ nữ đạt được khoái cảm?
Làm thế nào để phụ nữ đạt được khoái cảm?

Đối với các cặp vợ chồng, chuyện chăn gối quyết định rất lớn tới tình cảm cũng như đời sống hôn nhân. Vì thế, nếu như các cánh mày râu vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong chuyện ái ân, nên trang bị những kinh nghiệm làm thế nào để phụ nữ đạt được khoái cảm mà chúng tôi chia sẻ trên đây nhé!

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng