Mách nước 5 cách chọn gối bà bầu

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Do sự thay đổi về cơ thể khi mang thai nên hầu hết các bà mẹ không cảm thấy thoái mái khi ngủ như lúc chưa mang bầu. Nếu để điều này kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé. Vậy nên, điều cần thiết là nên có các vật dụng hỗ trợ như gối bà bầu. Điều này sẽ giúp các bà mẹ thoải mái hơn khi ở tư thế nằm, tạo giấc ngủ ngon và sâu hơn cho mẹ. Làm Cách Nào sẽ  giúp bạn chia sẻ 1 vài mẹo chọn gối bà bầu phù hơp nhất.

mach-nuoc-5-cach-chon-goi-ba-bau-1

Tham khảo nhiều nơi bán gối bầu trước khi mua

Hãy ghé qua vài cửa hàng bán đồ dùng phòng ngủ có trưng bày hàng hoá thực tế để bạn có thể tận tay cảm nhận sản phẩm và ghi nhận thông tin về nhãn hiệu và giá cả. Sau đó, bạn có thể tra cứu những sản phẩm này trên mạng internet và có thể so sánh giá với một số gian hàng trực tuyến mà bạn khó có thể “sờ tận tay” trước khi mua.

Hãy xem qua càng nhiều loại gối bầu càng tốt và tưởng tượng xem bạn có thoải mái không khi sử dụng chúng (nếu cửa hàng không cho phép bạn nằm thử gối).

mach-nuoc-5-cach-chon-goi-ba-bau-2

Hãy chọn loại gối toàn thân

Loại gối này giúp hỗ trợ đồng thời cho cả đầu, lưng, hông và cổ trong khi giữ cho vùng chậu ở tư thế mở với hai chân tách nhau khi nằm ngủ. Điều này bảo đảm mọi bộ phận trên cơ thể đều cảm thấy thoải mái đồng bộ nhất.

Hãy chọn loại gối bà bầu theo sở thích cá nhân

Loại gối này nhỏ hơn gối toàn thân và tiện lợi hơn nếu bạn phải di chuyển giữa nhiều nhà hoặc đi du lịch. Gối ôm vừa có thể đặt dưới bụng để hỗ trợ bụng khi nằm nghiêng vừa có thể đặt giữa hai chân để giúp lưng, chân và hông của bạn được thẳng khi ngủ.

Chọn gối bà bầu may bằng vải bông hữu cơ tự nhiên

Nếu bạn vốn dễ dị ứng với các loại vải có pha nylon hoặc vải tổng hợp. Gối cotton cũng thấm hút mồ hôi tốt hơn và giúp mẹ bầu cảm thấy thoáng mát dễ chịu hơn khi ngủ. Điều này cũng giúp bạn cảm giác an toàn hơn vì các chất liệu từ thiên nhiên thường thân thiện với cơ thể.

mach-nuoc-5-cach-chon-goi-ba-bau-3

Cân nhắc mua thêm gối đầu và gối ôm thường nếu bạn không quyết định được việc mua gối chuyên cho bà bầu. Gối là khoản đầu tư hoàn toàn chính đáng để bạn có được giấc ngủ ngon và thoải mái trong suốt 9 tháng mang thai, và cả sau đó.

Mua hoặc may thêm áo gối cho gối bầu

Đa số gối bầu được bán kèm với áo gối may sẵn theo đúng cỡ gối, nhưng bạn có thể sẽ muốn mua thêm áo gối để thay đổi. Nếu bạn không có thời gian và không muốn tự may áo gối, đừng ngần ngại mua thêm vài chiếc áo gối bán sẵn tại cùng chỗ mua gối bầu.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ chọn được loại gối bà bầu phù hợp nhất với mình.

>> Xem thêm: 5 LƯU Ý KHI CHỌN DẦU GỘI CHO BÉ

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng