Nhà cựu vô địch thế giới khen ngợi SofM lên trời: Nếu đánh cặp với Chovy thì mất 20 phút - Ảnh 3.

Nếu SofM thực sự kết hợp với Chovy vào một thời điểm nào đó, đó sẽ là một thảm họa cho tất cả các đối thủ

Mục Lục

Đánh Giá

Nếu SofM thực sự kết hợp với Chovy vào một thời điểm nào đó, đó sẽ là một thảm họa cho tất cả các đối thủ.

Nhắc đến SofM, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một người đi rừng với những pha chọn tướng “dị”, khống chế sáng tạo và không ngại giao tranh với “hổ dữ” khi cần. Chính SofM được cộng đồng LPL công nhận là người đã thay đổi lối chơi đi rừng của các tuyển thủ tại đây. Đồng thời, SofM cũng là người Việt Nam duy nhất lọt vào chung kết một giải VĐTG.

Nhà cựu vô địch thế giới khen ngợi SofM lên trời: Nếu đánh cặp với Chovy thì mất 20 phút - Ảnh 1.
SofM – một trong những người đi rừng tài năng nhất Liên Minh Huyền Thoại và vẫn là đầu tàu của WBG

Và bản thân SofM cũng nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ đồng nghiệp, từ đồng đội cho đến đối thủ. Không chỉ game thủ Việt Nam hay LPL mà những game thủ đến từ các nền Liên Minh Huyền Thoại khác đều coi SofM như thần tượng. Ngoài ra, SofM cũng là tuyển thủ Việt Nam duy nhất được người hâm mộ LPL “thần thánh hóa”, xếp anh ngang hàng với những tượng đài của làng LoL nói chung và LPL nói riêng như TheShy, Faker, Uzi, MadLife.

Tại LPL Mùa Xuân 2022, SofM trở thành đồng đội của TheShy trong màu áo Weibo Gaming. Đội hình hiện tại của WBG được đánh giá là rất mạnh và với những gì đã thể hiện, mặc dù còn nhiều biến động nhưng WBG vẫn cho thấy họ có dáng vẻ của một đội có thể cạnh tranh các danh hiệu. Nhiều người cũng cho rằng, nếu SofM – TheShy và những cái tên như Angel, Huanfeng, ON thi đấu đúng phong độ, WBG hoàn toàn có thể trở thành đối trọng với những đội tuyển hàng đầu hiện nay như EDG hay LNG.

Nhà cựu vô địch thế giới khen ngợi SofM lên trời: Nếu đánh cặp với Chovy thì mất 20 phút - Ảnh 2.
Chỉ cần những cái tên này, đặc biệt là SofM và TheShy thi đấu đúng phong độ, WBG hoàn toàn không sợ bất kỳ đối thủ nào.

Và mới đây, nhà cựu vô địch World Championship 2019 đồng thời là bạn thân của Sofm – Doinb tiếp tục dành lời khen cho người anh em thường xuyên đánh đôi xếp hạng với mình. Doinb nói: “Đối với tôi, SofM là một người đi rừng có lối chơi rất mạnh mẽ và táo bạo. Và anh ấy thích hợp với những đội “toàn sao”, những đội siêu cấp. Mình nghĩ nếu SofM cùng team với Chovy thì chỉ cần 20 phút là 2 đứa này no nê, 3 món đồ thần thoại rồi đối thủ sẽ tự google. ”

Nhà cựu vô địch thế giới khen ngợi SofM lên trời: Nếu đánh cặp với Chovy thì mất 20 phút - Ảnh 3.
Doinb không tiếc lời khen ngợi SofM và nhận xét, nếu kết hợp với Chovy, 20 phút sẽ là gg

Nhận xét của Doinb không phải là không có lý khi SofM và Chovy đều là những người đi đường và farm rất mạnh. Hơn nữa, hai người chơi này có chung xu hướng giành đường, giành quyền kiểm soát và sau đó giành chiến thắng trong trò chơi. Nếu có một cặp đôi đi rừng đường giữa như vậy, không khó hiểu nếu chỉ 20 phút mà cả hai đều full trận – điều gần như không thể xảy ra trong Liên Minh Huyền Thoại hiện nay.

Tất nhiên, việc SofM sát cánh cùng Chovy là điều gần như không thể xảy ra khi “thần rừng Việt” ở thời điểm hiện tại cũng có thể xem là chuẩn bị bước qua bên kia sườn dốc sự nghiệp. Nhưng từ lời khen ngợi của Doinb, có thể thấy SofM vẫn đang thể hiện rất tốt và chắc chắn, anh cùng TheShy sẽ là động lực của WBG trong hành trình chinh phục danh hiệu mùa này.

Xem Thêm:

>> Từng là “hot girl bất động sản”, streamer Liên Quân, cô nàng gây bất ngờ khi xuất hiện với tư cách là nữ huấn luyện viên của đội tuyển B2F Gaming.

>> Đánh giá nhanh INNO3D RTX 3050 Twin x2 OC – Giá tốt mùa “bão”, cân mọi game

>> Cha đẻ” của tựa game PUBG cũng đang xây dựng một vũ trụ ảo – metaverse

>> Làm nông dân với game nông trại NFT cực hot WidiLand

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng