[​IMG]

NFT mang dòng mã “Nguồn gốc của Internet – WWW” được bán với giá 5,4 triệu USD

Mục Lục

Đánh Giá

NFT duy nhất này chứa 9.555 dòng mã nguồn ban đầu của World Wide Web.

.short_description h2 {color: # 5F5F5F; font-weight: bold; } .event {padding-bottom: 10px; } .event a {color: # 666666; font-style: nghiêng; } .event li {margin-left: 25px; list-style: bên ngoài; }

Năm 1989, Tim Berners-Lee phát minh ra World Wide Web, mã nguồn khai sinh ra hệ thống website toàn cầu www, mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho nhân loại. Ba mươi năm sau, ông đã sao chép 9.555 dòng của mã nguồn ban đầu ở dạng NFT. Chiếc NFT có một không hai này được bán với giá 5,4 triệu USD.

Trong lá thư của mình vào năm 2021, anh ấy viết:

“Tôi rất vui khi quay ngược thời gian và nhìn vào các dòng mã. Thật đáng kinh ngạc khi thấy những dòng mã tưởng chừng như nhỏ bé đã đạt được những gì với sự giúp đỡ của một nhóm các lập trình viên tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới, từ đó trở thành một trang web được sử dụng rộng rãi. rộng như bây giờ. “Bấm để mở rộng…

[​IMG]

Nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ NFT & Blockchain, giờ đây mọi người đều có thể dễ dàng truy cập và trở thành chủ sở hữu của tài sản lịch sử hơn.

Nếu bạn đọc quan tâm đến NFT và là người yêu thích môn đua ngựa thì hãy đến với DeFiHorse. Trong DeFiHorse, bạn có thể sở hữu, lai tạo, nhân giống các chiến mã cũng là NFT của trò chơi và kiếm phần thưởng bằng cách chiến thắng trong các cuộc đua ngựa cuối cùng.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về DeFiHorse tại:

  • Trang web: https://defihorse.com/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCj1S7KQDbPjcQdYHwIjCAfg
  • Twitter: https://twitter.com/Defi_horse
  • Facebook: https://www.facebook.com/DeFiHorse/
  • Twitch: https://www.twitch.tv/defihorse
  • Telegram: https://t.me/DeFiHorse_community
  • Bất hòa: https://discord.com/invite/defihorse

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng