[​IMG]

Resident Evil: Code Veronica phiên bản do Fan làm sẽ ra mắt trong năm nay

Mục Lục

Đánh Giá

Một nhóm người hâm mộ đang làm việc cùng nhau để phát triển dự án Resident Evil: Code Veronica Remake.

.short_description h2 {color: # 5F5F5F; font-weight: bold; } .event {padding-bottom: 10px; } .event a {color: # 666666; font-style: nghiêng; } .event li {margin-left: 25px; list-style: bên ngoài; }

[​IMG]

Resident Evil: Code Veronica bản làm lại dành cho người hâm mộ sẽ ra mắt trong năm nay. Nhóm dự án đã chia sẻ một đoạn giới thiệu mới, mang đến cái nhìn đầu tiên về một số địa điểm và kẻ thù quen thuộc từ trò chơi gốc.

Dự án này có tên là Resident Evil Code Veronica Fan Remake và hiện đang được một nhóm người hâm mộ thực hiện với kế hoạch phát hành thành ba phần (mỗi phần có thời lượng phát khoảng bốn giờ và phát hành miễn phí). Các nhà phát triển của dự án đã đánh dấu sự kết thúc của năm 2021 bằng một đoạn trailer dài 8 phút giới thiệu cuộc chiến chống lại thây ma, Bandersnatch và thậm chí cả Tyrant. Người xem cũng được chứng kiến ​​cuộc chạm trán đầu tiên của Claire Redfield với Lãnh chúa khét tiếng Alfred Ashford.

Resident Evil Code Veronica Fan Remake được phát triển dựa trên Bản làm lại chính thức gần đây của Resident Evil 2 và 3, với góc nhìn từ phía sau của nhân vật thay vì camera cố định trong trò chơi gốc và giao diện người dùng gần như giống nhau. giống hệt nhau. Tuy nhiên, đây là một dự án phi lợi nhuận do người hâm mộ thực hiện nên một số chi tiết trong Bản làm lại vẫn còn khá thô và thiếu nét.

Resident Evil: Code Veronica ban đầu được phát hành dưới dạng độc quyền của Dreamcast, nhưng doanh thu kém và tuổi thọ ngắn của bảng điều khiển đã ngăn cản Code Veronica nhận được sự chú ý xứng đáng. Mặc dù bản mở rộng của trò chơi đã được chuyển sang PS2 và HD Remake xuất hiện trên các hệ máy console sau này, Code Veronica vẫn nhạt nhòa so với các phần khác trong loạt phim Resident Evil.

[​IMG]

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng