Review chi tiết về phun khử trùng khử khuẩn Bio Sun cho mùa dịch

Đánh giá về phun khử trùng khử khuẩn Bio Sun – Sản phẩm đáng lựa chọn cho mùa dịch

Mục Lục

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch Covid bùng phát trở lại khiến bản thân mình cùng gia đình khá hoang mang. Ngoài các loại nước rửa tay thông thường thì trong thời gian này, ưu tiên hàng đầu của mình chính là nghiên cứu, tìm hiểu và chọn mua các loại nước khử trùng, khử khuẩn và những sản phẩm chăm sóc vệ sinh, sức khoẻ. Mình cũng đã tìm hiểu và tham khảo rất nhiều các loại thuốc khử trùng virus khác nhau. Sau cùng, phun khử khuẩn Bio Sun là sản phẩm mình quyết định chọn mua.

Thực tế thì gần đây, phun khử trùng khử khuẩn Bio Sun được review khá nhiều. Bạn bè của mình cũng mua xài thử rồi giới thiệu nên mình cũng an tâm hơn khi đặt về dùng thử.

Sau 1 thời gian sử dụng thì mình nhận thấy có khá nhiều điểm mà bạn có thể sẽ thích với dòng sản phẩm này.

Diệt sạch vi khuẩn

Theo thông tin trên sản phẩm thì khả năng diệt vi khuẩn của dòng khử khuẩn Bio Sun này khá đỉnh với thời gian diệt khuẩn kéo dài từ 3 giờ đến 5 giờ. Khi dùng thì mình cảm thấy khá ổn và hài lòng.

Hôm nào trời ẩm hơn thì mình sẽ dùng thường xuyên hơn, cách khoảng 2 giờ. Cái này thì theo tâm lí của bản thân mình thôi. Còn bạn nào mua về thì có thể điều chỉnh, khử khuẩn với số lần theo nhu cầu riêng.

Nhìn chung thì nhờ tính năng này mà mình khá yên tâm khi sử dụng sản phẩm, kiểu cảm giác như gia đình được bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

Khử khuẩn Bio Sun cho khả năng làm sạch, diệt khuẩn hiệu quả, giúp quá trình sử dụng mang đến sự yên tâm hơn hẳn
Khử khuẩn Bio Sun cho khả năng làm sạch, diệt khuẩn hiệu quả, giúp quá trình sử dụng mang đến sự yên tâm hơn hẳn

Siêu an toàn và lành tính

Trước khi mua thì mình đã tìm hiểu kỹ về thành phần của em này. Vì bản thân mình cũng thuộc dạng dễ bị kích ứng nếu dùng các sản phẩm có thành phần lạ. Với khử khuẩn Bio Sun này thì thành phần gồm có ion +, nano bạc, enzym,… siêu lành tính với hàm lượng vừa phải, được kiểm định chặt chẽ qua nhiều khâu.

Sản phẩm này không gây kích ứng nên khá an toàn khi sử dụng tại gia đình
Sản phẩm này không gây kích ứng nên khá an toàn khi sử dụng tại gia đình

Những loại nước phun xịt khuẩn khác thường có mùi khá khó chịu hoặc gây ra cảm giác khô, rít trên tay. Tuy nhiên, với xịt khử trùng Bio Sun mình hoàn toàn không có cảm nhận như vậy. Đây là điểm mà mình thích nhất ở loại khử khuẩn này.

Da tay của mình rất dễ khô, bong tróc da, nhưng khi xài Bio Sun, da tay vẫn giữ được độ ẩm như thường.

Bảo vệ môi trường

Với dòng phun khử trùng Bio Sun, khi dùng mình có thể tái sử dụng dễ dàng. Chỉ cần pha và xịt khi cần, xài cực kỳ tiện lợi. 1 chai 500 ml đậm đặc có thể pha tới 50 lít nước sạch để khử trùng. Vậy nên chỉ với 1 chai, mình dùng được trong thời gian dài.

Nếu như những chai phun khử trùng khác phải bỏ đi sau khi dùng hết thì mình tái sử dụng được với Bio Sun. Đây cũng là điểm mà mình rất đánh giá cao vì thân thiện với môi trường.

Sử dụng được cho nhiều mục đích

Mục đích chính của mình khi mua xịt khuẩn của Bio Sun là giữ vệ sinh cá nhân, đặc biệt là tay để phòng và chống virus. Tuy nhiên, bên cạnh là sản phẩm xịt khử khuẩn, Bio Sun còn thích hợp để xịt vệ sinh mền gối, tay nắm cửa, đồ chơi, không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… khi cần thiết.

Thậm chí, theo thông tin giới thiệu thì khử khuẩn Bio Sun thì còn có thể dùng để khử mùi cơ thể.

Chắc nhờ cơ chế sản xuất dạng không mùi nên sản phẩm cũng khá an toàn cho những vùng da nhạy cảm, giúp ức chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi, hạn chế tiết bã nhờn.

Mình chưa sử dụng cho mục đích này, tuy nhiên theo mình tham khảo thì chưa có người dùng nào phản ánh về cơ chế này nên nếu bạn nào có nhu cầu cũng có thể thử nghiệm xem sao.

Ngoài ra, đôi khi mình cũng sử dụng khử khuẩn Bio Sun này để lau sàn nhà bằng cacsy phun chúng thay vì những hoá chất tẩy rửa khác. Từ ngày dùng Bio Sun, mình không phải mua thêm bất cứ loại nước tẩy rửa nào.

Khử khuẩn Bio Sun sử dụng tiện ích, giá thành lại khá rẻ
Khử khuẩn Bio Sun sử dụng tiện ích, giá thành lại khá rẻ

Cách dùng loại phun khử trùng khử khuẩn Bio Sun rất dễ dàng. Nếu bạn nào chưa biết cách dùng thì có thể tham khảo cách pha và xịt của mình dưới đây.

Với khoảng 10ml-20ml dung dịch Bio Sun, bạn pha cùng 2 lít nước sạch. Tương tự như thế, nếu muốn pha nhiều hơn thì cân đối lượng dung dịch và nước tương ứng.

Cho vào bình phun và phun trên bề mặt khoảng 2 – 3 lần. Đảm bảo toàn bộ bề mặt đều tiếp xúc với dung dịch khử trùng. Nếu không muốn xịt thủ công thì có thể đổ vào máy phun sương, quạt phun sương, máy hơi nước,…

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng giá của chúng thì quá rẻ. Mình mua khử khuẩn Bio Sun này với giá chỉ 299k. Nếu mua từ số lượng lớn để dùng dần thì bạn còn được giá chiết khấu và hỗ trợ giao hàng nữa, như vậy thì tiết kiệm hơn nhiều.

Tóm lại, mình thấy loại phun khử khuẩn Bio Sun này rất đáng đồng tiền bát gạo. Mùa dịch này thì an toàn, khử khuẩn đều đặn là khá cần thiết nên bạn nào đang cần tìm xịt khử trùng thì nhanh chóng rinh em này về và dùng thử xem sao.

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng