Review Gamestick Mini M8 Lite kèm 2 tay cầm và cảm nhận sau 2 tháng sử dụng

Review Gamestick Mini M8 Lite kèm 2 tay cầm và cảm nhận sau 2 tháng sử dụng

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là 1 người rất thích chơi game nên thường xuyên lân la trên các diễn đàn, các trang mạng để tìm hiểu về dòng máy chơi game cũng như sản phẩm hỗ trợ chơi game chất lượng. Thực tế thì thị trường gamestick khá rộng lớn với nhiều dòng máy từ rẻ, bình dân cho tới cao cấp. Nhưng vì tài chính hạn hẹp nên mình muốn tìm 1 em “giá bèo” 1 chút. Sau cùng thì mình quyết định chọn mua loại Gamestick Mini M8 Lite kèm 2 tay cầm.

Cảm nhận ở những lần sử dụng đầu tiên của mình về em gamestick này là trên cả mong đợi. Các tựa game được tích hợp rất đầy đủ, chơi game mượt mà và đảm bảo hình ảnh full HD. Kích thước của máy cũng vừa vặn, không khiến mình mỏi tay nếu chơi game lâu.

Mình mua full box gồm có các phụ kiện: cáp nguồn USB, cáp chuyển đổi HDMI, bộ thu USB 2.4G, 2 gamepad không dây (không bao gồm pin) và 1 hướng dẫn sử dụng. Các bạn nào lần đầu xài máy gamestick thì nên đọc hướng dẫn để tiện cài đặt và sử dụng hơn.

Full box của chiếc Gamestick Mini M8 Lite
Full box của chiếc Gamestick Mini M8 Lite

Sau 1 thời gian trải nghiệm thì mình thấy Gamestick Mini M8 Lite này có nhiều điểm mạnh nổi bật mà chắc nhiều bạn cũng sẽ thích.

Thẻ nhớ lớn, kho game đa dạng

Gamestick Mini M8 Lite theo thông số ban đầu khi mình được nhân viên shop bán tư vấn là có thẻ nhớ dung lượng 32 GB. Thật ra thì đối với những thiết bị điện tử hiện nay thì con số này không phải là mức dung lượng lớn. Nhưng đối với 1 máy chỉ chuyên dùng cho mục đích chơi game thì bản thân mình nghĩ đã khá dư giả nên mình quyết định mua luôn mà không chần chừ quá nhiều ở vấn đề này.

Kho game đa dạng là điểm khiến mình quyết định chọn mua luôn Gametick Mini M9 Lite mà không phân vân quá lâu
Kho game đa dạng là điểm khiến mình quyết định chọn mua luôn Gametick Mini M9 Lite mà không phân vân quá lâu

Khi dùng thì mình có thể tải kho game đa dạng lên đến 5000 tựa game và thả ga chơi, trải nghiệm mà không lo chán.

Mình đã thử cài và chơi rất nhiều trò trên loại máy chơi game này như xe tăng, rambo, đặt bom, mario ăn nấm, contra… Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật nhiều tựa game khác thì có thể thử thêm.

Dễ dàng cài đặt

Mình là người khá sành về các thiết bị công nghệ cũng như cài đặt các thứ. Cho nên việc cài đặt gamestick mini M8 Lite với mình là không quá khó, nói đúng hơn là khá đơn giản. Nhưng nếu như bạn mới bắt đầu thì có thể tốn 1 chút thời gian.

Về cơ, để cài đặt thì trước tiên, bạn cần cắm đầu thu vào tivi rồi cắm cáp USB vào stick. Thực hiện kết nối USB với cổng USB của tivi để cấp điện. Sau đó, cắm Stick vào cổng HDMI của tivi.

Vậy là bạn đã có thể sẵn sàng và bắt đầu chơi game rồi. Nếu dây kết nối hơi vướng thì bạn có thể gắn vào dây dài hơn.

Hỗ trợ 2 người chơi tay cầm không dây

Nếu như thích chơi cùng bạn bè, anh chị em thì sản phẩm này khá thích hợp để bạn lựa chọn. Gamestick Mini M8 Lite hỗ trợ 2 người chơi tay cầm không dây. Tức là không cần kết nối với dây thì người chơi vẫn dễ dàng chơi game và đảm bảo độ ổn định tối ưu.

Sản phẩm này có hỗ trợ 2 người chơi tay cầm không dây
Sản phẩm này có hỗ trợ 2 người chơi tay cầm không dây nên khá tiện ích

Mình rất đánh giá cao ưu điểm này vì nhờ vậy mà ngồi ở đâu mình cũng có thể chơi, nhất là không cần kết nối nhiều dây phức tạp.

Chất lượng sắc nét full HD

Gamestick Mini M8 Lite được trang bị màn hình độ phân giải cao, full HD. Hình ảnh và màu sắc game siêu chân thật, sắc nét, chơi game “phủ phê”. Nhờ ưu điểm này mà khi chơi những trò chiến thuật thì hiệu ứng cũng nổi bật và trông thu hút hơn hẳn.

Nếu có màn hình tivi càng lớn thì càng trải nghiệm được cảm giác chơi game thích hơn cho bạn.

Giá thành hợp lý

Lúc mình mua Gamestick Mini M8 Lite thì đang có chương trình ưu đãi nên thay vì phải trả gần 1 triệu cho sản phẩm này, mình mua lúc đó với giá hơn  700 nghìn 1 chút. So với mặt bằng chung thì giá này mình nghĩ đã siêu hời mà vẫn được bảo hành dài hạn. Các trò chơi đã được tích hợp sẵn, mua về có thể chơi ngay nên thuận tiện để bạn sử dụng liền tay.

Giá thành hợp lý là yếu tố chính trong quyết định chọn mua của mình
Giá thành hợp lý là yếu tố chính trong quyết định chọn mua của mình

Với mức giá chưa đến 1 triệu đồng mà tích hợp đầy đủ tính năng, chơi game mượt mà thì mình nghĩ Gamestick Mini M8 Lite là lựa chọn khá đáng tiền. Nếu bạn nào cũng đang tìm kiếm dòng máy chơi game giá bình dân thì có thể thử tham khảo ngay em này và canh sale để mua như mình cho tiết kiệm.

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng