Shop To Earn – Xu hướng đầu tư mới, đáng quan tâm hiện nay

ShopNEXT – Shop To Earn – Xu hướng đầu tư mới, đáng quan tâm hiện nay

Mục Lục

5/5 - (15 bình chọn)

Khi xu hướng mua sắm online đang được ưa chuộng rộng rãi nhờ tính tiện ích, nền tảng ShopNEXT với hình thức Shop To Earn vì thế cũng được ra đời. Theo đó, đây đã và đang trở thành hướng đầu tư mà mọi đối tượng, không phân biệt già trẻ, lớn bé, nhân viên văn phòng hay người nội trợ,… đều có thể tham gia, tạo thêm thu nhập chỉ với việc mua sắm online. Vậy, có gì đặc biệt ở Shop to Earn? Chúng có an toàn hay không? Hãy cùng Làm Cách Nào đi tìm lời giải đáp với bài viết sau nhé.

Giới thiệu tổng quan về Shop To Earn và ShopNEXT

ShopNEXT được ra đời với vai trò là nền tảng tích hợp tiền điện tử mới. Theo đó, nền tảng này ngay khi được ra mắt đã nhận được đánh giá cao khi được hỗ trợ bởi Shopiness – một trong các nền tảng hoàn tiền hàng đầu trong nước với hàng triệu giao dịch mỗi tháng trên các thương hiệu lớn, điển hình như Adidas, Watson, Lazada và Shopee,…

Như vậy, với ShopNEXT, cơ chế Shop To Earn Crypto được tạo ra khi thông qua việc shopping thường ngày (trên các nền tảng, ứng dụng mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng), người dùng sẽ vừa được hoàn tiền mặt bằng VNĐ, vừa được tặng thưởng bằng tiền điện tử hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, người dùng ShopNEXT lúc này cũng có có thể thông qua chính nền tảng này để lựa chọn đầu tư vào Defi hoặc mua NFT,…

Tuy nhiên, cần lưu ý, để nhận tặng thưởng bằng tiền điện tử, người dùng cần mua sắm đúng tại các thương hiệu đối tác từ ShopNEXT.

Với ShopNEXT, cơ chế Shop To Earn Cryto được tạo ra khi thông qua việc shopping thường ngày
ShopNEXT được ra đời với vai trò là nền tảng tích hợp tiền điện tử mới

Trong quá trình tham gia đầu tư, hoàn tiền, tặng thưởng với ShopNEXT, bạn còn có cơ hội khám phá được nhiều dự án tiền điện tử được mở rộng khác, xoay quanh hệ sinh thái này.

Có thể nói, với ShopNEXT – nền tảng Shop To Earn Crypto này, những người mới bắt đầu gia nhập vào thị trường Crypto có thể an tâm tham gia một cách dễ dàng và đảm bảo an toàn nhất.

Ngoài ra, tại ShopNEXT, không chỉ riêng Shop To Earn mà các đối tượng người tham gia sẽ còn được khuyến khích tích lũy và thăng hạng, giúp kiếm thêm thu nhập thông qua việc shopping online.

Cách thức hoạt động ShopNEXT thế nào?

Như đã đề cập ở trên, ShopNEXT là nền tảng Shop To Earn Crypto, cách thức hoạt động sẽ đi theo quy trình sau:

 • Người dùng thực hiện giao dịch mua sắm tại các thương hiệu đối tác của ShopNEXT
 • Các thương hiệu nói trên khi bán được hàng sẽ trả hoa hồng đến nền tảng ShopNEXT
 • ShopNEXT sẽ chia sẻ hoa hồng ngược lại đối với các đối tượng người dùng (cơ chế hoàn tiền)
 • Người dùng rút tiền về ví crypto của chính mình

Như vậy, khi hoàn tất việc mua sắm thành công, dù với các mặt hàng giảm giá, các sàn thương mại cùng nhãn hàng đều sẽ cần trả 1 khoản tiền nhất định đến ShopNEXT.

Hệ thống lúc này sẽ trích % và hoàn đến người dùng, lại tặng thêm crypto (cụ thể là token NEXT) cho người dùng. Người dùng có thể rút tiền về ví theo dạng VNĐ (về ngân hàng mà mình sử dụng) hoặc Crypto (chuyển đổi về BTC, ETH, USDT,… với ví Binance Pay).

shop to earn 1 1 scaled
Với Shop To Earn Crypto từ ShopNEXT này, tất cả chỉ được tạo ra thông qua những thói quen mua sắm hằng ngày

Như vậy, tại nền tảng Shop To Earn Crypto từ ShopNEXT này, người dùng sẽ không phải thực hiện nạp tiền như các game Blockchain, tất cả chỉ được tạo ra thông qua những thói quen mua sắm hằng ngày.

Trong tương lai, khi giá trị thị trường của NEXT được tăng lên (và chúng cũng đang được dự đoán sẽ tăng lên nhanh chóng) thì đây được xem là hình thức đầu tư, mang đến nguồn lợi nhuận song song cho người dùng.

NEXT Tokenomics

Key Metrics

 • Name: ShopNEXT
 • Ticker: NEXT
 • Blockchain: BSC
 • Token type: Utility
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 NEXT
 • Contract: Updating…

Token Allocation

 • Team and advisors: 20%
 • Marketing & Partners:10%
 • Community Rewards: 25%
 • Total Token Sale: 20%
 • Liquidity: 10%
 • Company Reserves: 15%
 • Angel round: 3%
 • Public round: 2%

Thông tin về sự kiện IEO token NEXT

 • Thời gian: 17:00 ngày 30/11/2021 – 09:00 1/12/2021
 • Giá: $0.015
 • Nguồn cung ban đầu: 4.000.000 $NEXT
 • Trading: (sẽ được công bố sau)

Socials Media 

Có đáng lo ngại tình trạng ShopNEXT Scam hay không?

Nhiều người khi tham gia vào thị trường Crypto thường lo ngại về tình trạng Scam. Tuy nhiên, tại nền tảng ShopNEXT, điểm được đánh giá cao lúc này chính là bởi tiền thân của chúng lại là Shopiness – nền tảng vốn đã tồn tại được hơn 6 năm tại thị trường Việt Nam và là đối tác của hàng loạt thương hiệu lớn.

Ngoài ra, ShopNEXT cũng đang là đối tác chiến lược của Binance Smart Chain, Dao Maker. Như vậy,người tham gia hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín tại hình thức đầu tư Shop To Earn qua ShopNEXT này

Trong thời gian tới, tin chắc rằng, ShopNEXT hay cụ thể là Shop To Earn Crypto sẽ là hình tức mua hàng – hoàn tiền – tích lũy xu hướng, đón đầu tương lai.

ShopNEXT cũng đang là đối tác chiến lược của Binance Smart Chain
ShopNEXT cũng đang là đối tác chiến lược của Binance Smart Chain

Có thể nói, Shop To Earn được xem là hình thức giúp người tham gia có thể cân bằng giữa việc chi tiêu mua sắm – tích lũy và kiếm thêm nguồn thu nhập mới. Trong tương lai, tin chắc rằng, nền tảng ShopNEXT sẽ còn phát triển hơn nữa và trở thành xu hướng mới, thu hút thêm nhiều đối tượng tham gia. Nếu đang có sự quan tâm với Shop To Earn hay nền tảng ShopNEXT, bạn có thể cân nhắc, theo dõi các thông tin xung quanh, giúp tạo thêm cơ hội để tăng thu nhập cho chính mình nhé.

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng