[​IMG]

Siêu sao bóng đá Neymar chính thức gia nhập Facebook Gaming

Mục Lục

Đánh Giá

Neymar sẽ có buổi livestream đầu tiên trên Facebook Gaming vào ngày 18/12.

.short_description h2 {color: # 5F5F5F; font-weight: bold; } .event {padding-bottom: 10px; } .event a {color: # 666666; font-style: nghiêng; } .event li {margin-left: 25px; list-style: bên ngoài; }

Là một trong những nền tảng phát trực tiếp lớn nhất hiện nay bên cạnh Youtube Gaming và Twitch, Facebook đang sở hữu rất nhiều ngôi sao sáng giá. Mới đây, nền tảng này tiếp tục chào đón một siêu sao khác là Neymar Jr – một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới.

[​IMG]

Bên cạnh sự nghiệp thi đấu đình đám, cầu thủ của Paris Saint-Germain còn dành nhiều thời gian để chơi game, đặc biệt là game bắn súng. Trước đó, anh chàng đã từng livestream rất nhiều game như Call of Duty, Fortnite hay CS: GO… Được biết, Neymar sẽ có buổi livestream đầu tiên trên Facebook Gaming vào lúc 11h ngày 17/12 theo múi giờ PST (tức 2h sáng ngày 18/12). 12 theo giờ Hà Nội).

Trên Facebook cá nhân của mình, tuyển thủ Brazil không ngần ngại chia sẻ niềm vui khi gia nhập Facebook Gaming. Anh ấy cho biết anh ấy rất hào hứng khi bắt đầu phát trực tiếp trên nền tảng mới và chơi game luôn là một trong những niềm đam mê lớn nhất của anh ấy. Với tài khoản Facebook 88 triệu người theo dõi, sự gia nhập của Neymar chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khán giả cho Facebook Gaming.

Độc giả có thể xem buổi livestream đầu tiên của Neymar trên Facebook Gaming tại:

  • https://www.facebook.com/neymarjr

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng