Sinh đôi không không khó với 5 bí quyết cực độc sau đây

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

“Sinh 1 được 2” là mong ước của nhiều cặp vợ chồng dù biết rằng việc mang bầu song thai sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả nhưng cảm giác nhìn hai “thiên thần” cùng nhau lớn lên càng hạnh phúc và tuyệt vời hơn. Nhưng đáng tiếc rằng việc mang thai đơn hay đa thai nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta khi thụ thai tự nhiên.Tuy nhiên, không phải

Thế nên dù biết việc mang thai đơn hay đa thai nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta nếu áp dụng theo phương pháp thụ thai tự nhiên, tuy nhiên cũng đã có rất nhiều cặp vợ chồng đã biến ước mong sinh đôi của mình thành hiện thực khi áp dụng một vài cách tự nhiên để giúp mẹ tăng khả năng mang thai đôi. Vậy đó là những cách nào? Hãy cùng Làm Cách Nào khám phá ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Bí quyết giúp mẹ sinh đôi như mong muốn

Thụ thai ngay sau khi ngừng sử dụng thuốc ngừa thai

Nhiều nghiên cứu y học đã chứng minh được rằng, trong khoảng thời gian 1 – 2 tháng đầu sau khi ngừng uống thuốc tránh thai, cơ thể chị em bắt đầu tiết lại nội tiết tố, dẫn đến lượng hormone tăng cao. Điều này khiến buồng trứng rụng 2 trứng trong mỗi chu kỳ. Thế nên các cặp vợ chồng mong muốn có 2 thiên thần cùng một lúc có thể tranh thủ khoảng thời gian này tăng cường “vận động” để biến niềm mong ước đó thành hiện thực.

sinh-doi-khong-kho-voi-5-bi-quyet-cuc-doc-sau-day-1

Sinh con ngoài 30 tuổi

So với độ tuổi từ 20 – 25, phụ nữ ngoài 30 tuổi có khả năng mang song thai tỷ lệ thành công gấp đôi bởi ở lứa tuổi này chu kỳ rụng trứng không còn ổn định, một tháng có khi rụng trứng đến 2 lần.

sinh-doi-khong-kho-voi-5-bi-quyet-cuc-doc-sau-day-2

Tuy nhiên các cặp vợ chồng nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định vì tuổi càng lớn thì tỉ lệ đậu  thai càng thấp, khả năng sảy thai và sinh non cao. Ngoài ra sức khỏe của người mẹ và cả bé cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Lựa chọn thời điểm và tư thế quan hệ

Để tăng khả năng thụ thai song sinh thì các cặp vợ chồng cần đặc biệt lưu tâm đến hai yếu tố này. Mà thời điểm thụ thai đôi thuận lợi nhất chính là trước ngày rụng trứng khoảng 2 – 3 ngày. Còn tư thế quan hệ tốt cho việc sinh đôi đó là tư thế truyền thống vì như vậy sẽ giúp các “tinh binh” đẩy nhanh tốc độ vào tử cung và nếu may mắn gặp lúc có 2 trứng rụng cùng một chu kỳ thì đều có thể thụ thai thành công.

Ăn nhiều các loại củ nâu

Một nghiên cứu đã nhận định rằng việc ăn nhiều các loại củ nâu như khoai mỡ, củ mài, củ sắn, củ từ…. sẽ kích thích số lượng hormone tăng lên bất thường. Và chính điều này đã khiến cơ thể người phụ nữ xảy ra hiện tượng rụng hơn 1 trứng trong một chu kỳ kinh nguyệt.

sinh-doi-khong-kho-voi-5-bi-quyet-cuc-doc-sau-day-3

Có lẽ nhiều người sẽ rất nguy ngờ về tính chân chân của bí quyết này nhưng cũng đã có rất nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng thành công.

Bổ sung Vitamin B9

Xã hội hiện đại nên nhiều cặp vợ chồng mong muốn sinh đôi để thỏa ước mong được làm cha làm mẹ và một trong những bí quyết được nhiều người lựa chọn áp dụng đó chính là bổ sung vitamin B9 cho cơ thể. Bởi họ tin rằng Vitamin B9 hay còn gọi là axit folic ngoài tác dụng ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi và giúp tổng hợp AND thì còn có khả năng thụ thai đôi. Vì thế việc chăm chỉ uống vitamin B9 mỗi ngày là điều cần thiết.

sinh-doi-khong-kho-voi-5-bi-quyet-cuc-doc-sau-day-4

Với 5 bí quyết sinh đôi mà Làm Cách Nào chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay chưa có một cơ sở nào kiểm chứng tính đúng sai và việc mang thai đôi còn phụ thuộc vào yếu tố di truyền, chủng tộc, tuổi tác… ngoài ra còn có yếu tố may mắn. Thế nên, nếu thực sự mẹ có bầu song thai thì xin chúc mừng vợ chồng bạn và hãy chuẩn bị kỹ tất cả mọi thứ để sẵn sàng chào đón hai thiên thần bé nhỏ đến với gia đình nhỏ của bạn nhé!

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng