[​IMG]

Sony sẽ tiếp tục sản xuất PS4 vào năm 2022 do thiếu linh kiện PS5

Mục Lục

Đánh Giá

Sony đã hoãn kế hoạch ngừng sản xuất PlayStation 4 trước đó do các vấn đề về nguồn cung PS5.

.short_description h2 {color: # 5F5F5F; font-weight: bold; } .event {padding-bottom: 10px; } .event a {color: # 666666; font-style: nghiêng; } .event li {margin-left: 25px; list-style: bên ngoài; }

Bloomberg báo cáo rằng việc sản xuất PS4 ban đầu được lên kế hoạch ngừng vào cuối năm 2021, nhưng hiện đã được kéo dài đến năm 2022, có nghĩa là khoảng một triệu máy chơi game PS thế hệ cuối sẽ được sản xuất. Việc Sony đưa ra quyết định mới phần lớn là do vấn đề chuỗi cung ứng hiện nay, ảnh hưởng trực tiếp đến chip PS5, khiến nguồn cung máy chơi game thế hệ mới khan hiếm chỉ sau một năm ra mắt.

[​IMG]

Đối với những người muốn mua PlayStation vào năm 2022, Sony hy vọng rằng việc cung cấp một giải pháp thay thế sẵn có và rẻ hơn sẽ là một giải pháp thỏa đáng để làm hài lòng khách hàng và giảm bớt áp lực nguồn cung PS5. . Theo Bloomberg, việc giữ cho các nhà máy PS4 hoạt động cũng sẽ giúp Sony có thêm thời gian đàm phán với các đối tác sản xuất để đạt được thỏa thuận tốt hơn.

Sony đã giảm số lượng máy chơi game PS5 mà hãng dự kiến ​​có thể bán được trong năm qua do tình trạng thiếu chip và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với việc phân phối toàn cầu.

[​IMG]

Hơn 116 triệu máy chơi game PS4 hiện đã được bán trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những máy chơi game thành công nhất mọi thời đại. (PS2 là bảng điều khiển bán chạy nhất từ ​​trước đến nay với doanh số 155 triệu.)

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng