StormGain | Nền tảng giao dịch tốt nhất theo CoinMarketCap

Mục Lục

4.8/5 - (21 bình chọn)

StormGain là nền tảng đơn giản và an toàn nhất để Kiếm tiền trực tuyến! Giờ là lúc để thông thạo mọi thứ về thế giới tiền mã hóa và nắm rõ các thông tin quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về: các quy tắc giao dịch, các khóa đào tạo qua video, bảo mật và các chủ đề khác.

Dành cho người mới sử dụng StormGain

3 quy tắc vàng cho nhà đầu tư và nhà giao dịch

1. Xu hướng là bạn.

Mở giao dịch theo chiều di chuyển của xu hướng. Nếu bạn mở giao dịch theo hướng ngược với xu hướng hiển thị trên biểu đồ, khả năng thua lỗ sẽ lớn hơn.

2. Đừng bỏ hết trứng vào 1 rổ.

Quản lý rủi ro của bạn ngay từ ngày đầu tiên. Mức độ rủi ro được khuyến nghị cho mỗi giao dịch là không vượt quá 5%. Để áp dụng quy tắc này, hãy chia vốn của bạn thành 20 phần bằng nhau và chỉ đầu tư 5% mỗi lần.

3. Tìm hiểu cách sử dụng hệ số nhân để gia tăng lợi thế.

Bạn có thể nhân lợi nhuận kiếm được lên tới 200 lần, nhưng tốt hơn là nên tăng tốc dần dần trong quá trình học cách giao dịch. Nếu bạn là người mới bắt đầu, tốt hơn hết là giao dịch với hệ số nhân không quá 30 lần.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Hãy vào chuyên mục đào tạo của StormGain để tìm hiểu cách giao dịch tài sản tiền mã hóa miễn phí.

ĐÀO TẠO QUA VIDEOS

StormGain | Nền tảng giao dịch tốt nhất theo CoinMarketCap
StormGain | Nền tảng giao dịch tốt nhất theo CoinMarketCap

Bảo mật

Bạn lo ngại về bảo mật? Nếu vậy, hãy đọc ngay nội dung này!

1. Hoàn toàn bảo mật.

Bạn không cần phải thực hiện quy trình Xác minh danh tính khách hàng (KYC) hay cung cấp thông tin về nguồn thu nhập. Chúng tôi không chia sẻ dữ liệu khách hàng với bất cứ ai. Bạn được bảo vệ tuyệt đối.

2. StormGain là một nền tảng uy tín.

Bạn là người nắm giữ mọi đồng tiền mã hóa mà mình mua hoặc bán, và bạn có thể rút thu nhập của mình sang các ví tiền mã hóa khác bất cứ lúc nào.

3. Mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng và rút tiền.

Bạn có thể mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng và trao đổi hay rút chúng về ví tiền mã hóa của riêng mình. Đừng quên kích hoạt 2FA (xác thực hai yếu tố) để đảm bảo an toàn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

KIỂM TRA BẢO MẬT HỒ SƠ

Tiền mã hóa

Bitcoin là một đồng tiền mã hóa đáng tin cậy và đã được kiểm chứng qua thời gian. Giá trị của nó đã tăng hàng ngàn lần chỉ trong vài năm. Nhiều người đã kiếm được hàng triệu đô la nhờ Bitcoin, và bạn cũng có thể làm được như vậy.

Ethereum mang tới một câu chuyện thú vị. Năm 2011, một lập trình viên 17 tuổi đến từ Nga, Vitaly Buterin, đã phân tích những thiếu sót của các đồng tiền mã hóa khác và rồi anh tạo ra Ethereum như một công nghệ blockchain vượt trội. Năm 2018, Ethereum đã vượt quá mức giá 1.400 USD.

Sự khác biệt chính của Ripple so với các đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin đó là nó không sử dụng blockchain. Thay vào đó, nó sử dụng một sổ cái đồng thuận phân tán thông qua một mạng lưới các máy chủ xác thực và mã thông báo tiền mã hóa có tên là XRP. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi sở hữu một ngân sách khiêm tốn, bạn vẫn có thể đầu tư vào Ripple. Bạn mua càng nhiều, lợi nhuận bạn thu về càng cao một khi Ripple tăng giá.

> Tìm Hiểu 1 Ít Thông Tin Về PiCoin – Pi Network

Đừng quên lời khuyên quan trọng nhất của chúng tôi: mua khi giá tăng và bán khi giá giảm!

XEM ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA

Cộng đồng

Đây là lý do tại sao mọi người tin tưởng chúng tôi

stormgain nen tang giao dich tot nhat theo coinmarketcap

Hơn 150.000 nhà đầu tư đã lựa chọn StormGain. Có lẽ bạn đang tự hỏi vì sao? Lý do là đây:

  • Chúng tôi hoạt động bằng 12 ngôn ngữ ở khắp Châu Mỹ La tinh, Châu Âu, Châu Á và các khu vực khác.
  • Chúng tôi hợp tác với các hệ thống nạp tiền & thanh toán hàng đầu, như Simplex, Koinal, Visa và MasterCard.
  • Điểm xếp hạng trung bình của chúng tôi trên App Store và Google Play là 4,8 dựa trên đánh giá của người dùng.

Tiền mã hóa tiếp tục đóng vai trò quan trọng trên thị trường tài chính và rất có thể bạn sẽ là triệu phú tiền mã hóa tiếp theo. Gia nhập cộng đồng tiền mã hóa cùng Làm Cách Nào ngay hôm nay!

MỞ STORMGAIN

Nếu có bất cứ vấn đề gì, vui lòng liên hệ Bộ phận Dịch vụ khách hàng 24/7: support@stormgain.com

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng