Mục Lục

Clear | SBTC Esports

Họ & Tên: Trịnh Ngọc Anh Tuấn

Lĩnh Vực: Game Streamer

D.O.B: 22/10/1996

Con Giáp: Bính Tý

Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình

Quê Quán: TP. Hồ Chí Minh

Biệt Danh: Clear Dog, Johhny Dog, Jacky Xứ Dừa, Ông trùm Azar, Chúa Tể Azar

Đánh Giá
Game thủ Clear – Anh Tuấn có tên đầy đủ là Trịnh Ngọc Anh Tuấn, anh hiện đang là một tuyển thủ của đội SBTC trong game Liên Minh Huyền Thoại.
Clear sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính và đôi mắt 1 mí ấn tượng như những thần tượng của Hàn Quốc. Không chỉ điển trai mà Clear còn có khả năng chơi game tuyệt đỉnh, năm anh 20 tuổi anh đã bắt đầu tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Anh từng khoác những màu áo của những đội tuyển như ZOTAC United, Saigon Mongaming, Next Gen Esports, Cherry Esports. Clear thường chơi ở vị trí bot laner, thành tích của anh cũng để lại khá nhiều ấn tượng.
Clear là một người hiền lành chịu khó và rất chăm chỉ tập luyện học hỏi nhiều kỹ năng thi đấu từ các đồng nghiệp cả trong và ngoài nước. Hiện tại, anh đang chuyên sâu nghiên cứu, tập luyện để chuẩn bị cho mùa VCSB để thi đấu.
Thời gian gần đây, Clear còn đang thử sức mình trong lĩnh vực làm streamer, công việc này mang lại cho Clear nhiều điều rất thú vị. Anh vừa có thể chơi game, trò chuyện và hướng dẫn cho mọi người.
Cách nói chuyện thông minh, hài hước của Clear luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khản giả. Mỗi buổi livestream của anh luôn thu hút rất nhiều lượt xem. Clear cũng thường xuyên chia sẻ những video chơi game của mình lên kênh youtube cá nhân.
Kênh youtube cá nhân của Clear cũng thu hút hơn 100 nghìn lượt đăng ký và tổng số lượt xem lên đến gần 15 triệu lượt – một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người, Clear cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Clear luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng nỗ lực ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian tập luyện game và tham gia các giải đấu, Clear còn có sở thích đi du lịch. Clear thích được đặt chân đến nhiều nơi, khám phá nhiều địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Clear những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Không những thế, Clear còn có được một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày thi đấu căng thẳng.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Clear cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong việc tập luyện game để có thể cùng đồng đội của mình tham gia các giải thi đấu chuyên nghiệp và giành được nhiều giải thưởng cao.
Xin chúc cho Clear luôn luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!