Mục Lục

Độ Mixi

Họ & Tên: Phùng Thanh Độ

Lĩnh Vực: Game Streamer

D.O.B: 12/09/1989

Con Giáp: Kỷ Tỵ

Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ

Quê Quán: Cao Bằng

Biệt Danh: Độ Mixi

Email: dochet1989@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Streamer Độ Mixi là ai?

Độ Mixi với tên thật là Phùng Thanh Độ, người dân tộc Tày và đang hoạt động chính trong lĩnh vực Streamer, Youtuber.

Hiện nay, Độ Mixi được xem là 1 trong “tứ hoàng streamer” tại Việt Nam bên cạnh PewPew, Viruss và Xemexis.

Khởi đầu cho sự nghiệp đình đám của mình, Độ Mixi bắt đầu với tư cách là 1 streamer cho các trò chơi điện tử trực tuyến – CS:GO. Đây vốn là tựa game bắn súng khá nổi tiếng thời ấy. Video stream của Độ Mixi được lên sóng đầu tiên vào thời điểm tháng 4/2017.

Ít ai biết rằng, để có được lượng người theo dõi cùng lượng fan hùng hậu hiện tại, Độ Mixi cũng phải trải qua những buổi stream với chỉ dưới 100 người xem.

Độ Mixi sau đó được chú ý nhiều hơn khi trở thành bình luận viên cho giải đấu The Last Pewnoy dưới sự cộng tác cùng PewPew.

Năm 2017, Độ Mixi sáng lập đội tuyển thể thao điện tử – Refund Gaming, chuyên thi đấu PUBG. Đội tuyển Refund Gaming cũng từng gặt hái vô số thành công trong các giải đấu PUBG trong nước lẫn quốc tế.

Điển hình hơn cả, năm 2018, Refund Gaming giành được Top 1 tại giải đấu PUBG Global Invitational 2018, ghi dấu cho cộng đồng PUBG Việt trên bản đồ thể thao điện tử thế giới.

Năm 2017, Độ Mixi sáng lập đội tuyển thể thao điện tử - Refund Gaming
Năm 2017, Độ Mixi sáng lập đội tuyển thể thao điện tử – Refund Gaming

Đến nay, dù không còn quá hot như trước nhưng Refund Gaming vẫn tiếp tục được duy trì và thiên về định hướng “for fun” là chính.Từ 2018 đến nay, Độ Mixi tập trung nhiều trong hoạt động stream trên nền tảng Youtube và Nimo TV.

Các buổi stream từ Độ Mixi thu hút lượng lớn người xem nhờ cách nói chuyện thẳng thắn và khá chiều lòng fans. Ngoài chơi game, các buổi stream này còn xoay quanh vào việc trò chuyện hoặc đôi khi là chia sẻ về các vấn đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày.

Đặc biệt, streamer này từng tạo nên kỷ lục ấn tượng về lượng người xem trực tuyến trong vlog giới thiệu nhà mới. Lượng người xem với con số lên đến hơn 242.000 người – gấp đến 6 lần sức chứa tại sân vận động Mỹ Đình.

Độ Mixi và thương hiệu MixiGaming
Độ Mixi và thương hiệu MixiGaming

Cuộc sống gia đình Độ Mixi

Giờ đây, nhắc đến độ Mixi, người ta sẽ nhớ đến 1 streamer sở hữu sự nghiệp thành công với 1 vợ, 2 con, nhà 7 tầng, xe 4 bánh.

Độ Mixi đã lập gia đình từ năm 2014 và có 2 con là Tùng Sói (Phùng Thanh Tùng) và Cáo Nhu Nhi (Phùng Tùng Anh). Các fans “Bộ tộc MixiGaming” cũng khá quen thuộc với sự tham gia của gia đình nhỏ Độ Mixi trong các buổi livestream của Tộc Trưởng.

Độ Mixi là streamer sở hữu sự nghiệp thành công với 1 vợ, 2 con, nhà 7 tầng, xe 4 bánh
Độ Mixi là streamer sở hữu sự nghiệp thành công với 1 vợ, 2 con, nhà 7 tầng, xe 4 bánh

Độ Mixi và giá trị thương hiệu cá nhân

Trang Youtube MixiGaming của Độ Mixi hiện đang thu hút đến hơn 5.6 triệu lượt subscribe và con số này tăng liên tục hằng ngày.

Theo thống kê mới nhất từ Social Blade hiện nay thì với sức hút cùng lượng fan hùng hậu từ “Bộ tộc MixiGaming”, thu nhập của Độ Mixi chỉ tính riêng trên kênh Youtube dao động trong khoảng 12.7 nghìn USD – 203.5 nghìn USD/ tháng.

Hằng năm, thu nhập từ Youtube ước tính sẽ rơi vào khoảng 152 nghìn USD – 2.4 triệu USD. Đây có thể nói là con số mà bất kỳ streamer, Youtuber nào cũng ao ước.

Trong năm 2020, Độ Mixi cũng là 1 trong những Youtuber dẫn đầu trong top 10 cái tên sáng tạo nội dung nổi bật nhất trên nền tảng chia sẻ video trực tuyến hàng đầu thế giới.

Năm 2021, tại NimoTV Gala, Độ Mixi cũng được vinh danh tại hạng mục mục Streamer xuất sắc nhất. Cùng với đó, tập thể Refund Gaming cũng được vinh danh là tập thể xuất sắc nhất.

Độ Mixi stream lúc mấy giờ?

Lịch stream của Độ Mixi gồm: Youtube 22h tối – 1h sáng; Nimo TV: 1h sáng – 4h sáng.

Độ Mixi quê ở đâu?

Độ Mixi quê ở Cao Bằng.

Độ Mixi sinh ngày bao nhiêu?

Độ Mixi sinh ngày 12/9/1989.

Độ Mixi bao nhiêu tuổi?

Năm 2021, Độ Mixi 32 tuổi

Facebook cá nhân Độ Mixi

https://www.facebook.com/dophung1989

https://www.facebook.com/MixiGaming