Mục Lục

Thầy Giáo Ba

Họ & Tên: Phan Tấn Trung

Lĩnh Vực: Game Streamer

D.O.B: 26/02/1989

Con Giáp: Kỷ Tỵ

Cung Hoàng Đạo: Song Ngư

Quê Quán: Đồng Tháp

Biệt Danh: Ba Rọi Béo, Thầy Giáo Ba

Email: baroibeokols1989@gmail.com

Đánh Giá

Streamer Thầy Giáo Ba là ai?

Huấn Luyện Viên Liên Minh Huyền Thoại và là 1 Người Thầy Tận Tâm, Tận Tụy

Thầy Giáo Ba tên thật là Phan Tấn Trung, còn được biết đến với cái tên Baroibeo hay Ba Rọi Béo, là một game thủ, huấn luyện chuyên nghiệp của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Thầy Giáo Ba từng là một game thủ chuyên nghiệp của bộ môn LMHT. Sau đó, anh trở thành huấn luyện viên (HLV) của Team FFQ. Sau này, anh từ bỏ vị trí HLV để tập trung vào công việc livestream trên kênh Youtube Ba Rọi Béo của mình.

Hiện tại, kênh Youtube Ba Rọi Béo của Thầy Giáo Ba đã sở hữu 894 nghìn người đăng ký. Trang Fanpage của anh cũng thu hút 385 nghìn người theo dõi.

Vào cuối mùa giải VCS mùa hè 2018, Baroibeo đã quyết định rời bỏ chiếc ghế HLV của Team FFQ để trở thành một streamer. Quãng thời gian sau đó, cái tên Baroibeo vẫn tiếp tục được cộng đồng game quan tâm như một streamer/ youtuber có ảnh hưởng nhất.

Cái tên Thầy Giáo Ba là cái tên được đặt ra do mỗi lần stream, anh thường xem người hâm mộ mình là “học sinh” để hướng dẫn họ cách leo rank, hay chia sẻ về cuộc sống.

Theo thống kê của Socialblade thì thu nhập của Thầy Giáo Ba ước tính rơi vào khoảng 3,6k – 57k USD (~ 81.550.000 – 1.304.800.000 VND)/tháng (dựa trên kênh Youtube Ba Rọi Béo).

Điều này có nghĩa là mỗi tháng Thầy Giáo Ba thu về tối thiểu là 81 triệu đồng từ kênh Youtube của mình. Ngoài Youtube, Thầy Giáo Ba còn ký hợp đồng với Nonolive, là một nền tảng stream đang có xu hướng phát triển nhanh và chắc chắn rằng mức thu nhập từ kênh stream này cũng không thua kém Youtube.

Một điều không thể phủ nhận đó là tên tuổi của Tấn Trung được biết đến nhiều hơn khi anh là một game thủ của LMHT. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì công việc stream mới chính là lựa chọn hoàn hảo nhất mà anh chàng này lựa chọn

Thầy Giáo Ba stream lúc mấy giờ?

Lịch stream : Youtube 19h30 – 21h !!! Nonolive 21h – 2h sáng

Thầy Giáo Ba quê ở đâu?

Thầy giáo ba quê ở Đồng Tháp

Thầy Giáo Ba bao nhiêu tuổi?

Năm 2021, Thầy giáo ba 32 tuổi

Thầy Giáo Ba sinh ngày bao nhiêu?

Thầy giáo ba sinh ngày 26/02/1989

Facebook cá nhân Thầy Giáo Ba

https://www.facebook.com/BaRoiBe0

https://www.facebook.com/ThayGiaoBaroibeo