[​IMG]

The Merge – NFT đắt nhất thế giới năm 2021

Mục Lục

Đánh Giá

The Merge hiện là NFT đắt nhất thế giới với giá trị lên tới 91,8 triệu USD.

.short_description h2 {color: # 5F5F5F; font-weight: bold; } .event {padding-bottom: 10px; } .event a {color: # 666666; font-style: nghiêng; } .event li {margin-left: 25px; list-style: bên ngoài; }

Năm 2021 là một năm bùng nổ đối với thị trường NFT với hàng chục triệu đô la giá thầu. NFT đắt nhất trên thế giới hiện nay là The Merge. Đây là một trong những tác phẩm của nghệ sĩ kỹ thuật số bí ẩn Pak – người nổi tiếng trong cộng đồng NFT với những tác phẩm mang tính biểu tượng của mình.

Vào ngày 4 tháng 12 năm 2021, The Merge được rao bán trên Nifty Gateway, nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng Crypto. Tác phẩm này cuối cùng đã được bán với giá 91,8 triệu đô la. Điều đặc biệt là The Merge không phải của riêng một NFT nào và chỉ trong 2 ngày mở bán đã thu hút 28.983 người sưu tập.

[​IMG]

Với sự phổ biến của NFT, việc nhiều người sẵn sàng chi hàng triệu đô la để sở hữu một NFT không phải là điều mới mẻ. Điều làm cho NFT có giá trị là quyền sở hữu tài sản trong thế giới thực và các công cụ số hóa. Không chỉ sở hữu một thứ chỉ dành riêng cho bạn, nó còn thể hiện niềm tin vào thế giới tương lai của NFT!

Lấy bối cảnh thế giới tương lai năm 2099, DeFiHorse hiện đang là một trong những game NFT tiềm năng đang được quan tâm hiện nay. Trong game, người chơi sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc và lai tạo hàng trăm chú ngựa khác nhau để tạo ra những chiến mã mạnh mẽ và quý hiếm nhất cho riêng mình. Đây cũng là những NFT mà người chơi có thể mua, bán và trao đổi trên thị trường.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về DeFiHorse tại:

  • Trang web: https://defihorse.com/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCj1S7KQDbPjcQdYHwIjCAfg
  • Twitter: https://twitter.com/Defi_horse
  • Facebook: https://www.facebook.com/DeFiHorse/
  • Twitch: https://www.twitch.tv/defihorse
  • Telegram: https://t.me/DeFiHorse_community
  • Bất hòa: https://discord.com/invite/defihorse

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng