Toán tư duy là gì? Khóa học toán tư duy lớp 4 tốt nhất hiện nay

Mục Lục

5/5 - (5 bình chọn)

Thời gian gần đây, các bậc phụ huynh thường nghe nhiều đến tính nhẩm nhưng lại khá băn khoăn về khái niệm này. Vậy chính xác thì tính nhẩm là gì, độ tuổi nào học phù hợp nhất, lợi ích của học toán tư duy lớp 4 đối với trẻ em là gì…? Mời các bạn cùng POPS kids tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết và chính xác nhất.

1. Toán tư duy là gì?

Toán tính nhẩm là một nhóm các kỹ năng cho phép trẻ làm toán “trong đầu” mà không cần sử dụng bút chì và giấy hoặc máy tính.

Học toán tư duy lớp 4  sử dụng các phương pháp và chủ đề linh hoạt, thú vị giúp các em dễ dàng tiếp thu và giải được nhiều dạng toán khác nhau.
Học toán tư duy lớp 4  sử dụng các phương pháp và chủ đề linh hoạt, thú vị giúp các em dễ dàng tiếp thu và giải được nhiều dạng toán khác nhau.

Học toán tư duy lớp 4  sử dụng các phương pháp và chủ đề linh hoạt, thú vị giúp các em dễ dàng tiếp thu và giải được nhiều dạng toán khác nhau. Trẻ hình thành thói quen tư duy độc lập của não bộ, nhiều trường hợp trẻ sẽ không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ hay thầy cô. Bạn thử nghĩ xem, nếu con bạn mới làm quen với môn toán mà đã bắt con phải nhớ những con số khô khan, những công thức, những phép tính trùng lặp thì liệu có tạo được hứng thú khi học hay không?

2. Lợi ích của việc học toán tư duy lớp 4

Khi trẻ học toán tư duy lớp 4 , trẻ sẽ sớm nhận biết về các con số, làm quen và rèn luyện thói quen thông qua các bài học toán tư duy. Dạy trẻ cách xem đồng hồ để trẻ biết giờ và sắp xếp những việc đơn giản như xử lý công việc cá nhân của mình.

Toán tư duy hiện đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm vì nó không chỉ là môn toán. Toán tư duy là phương pháp học mới nhất, được phổ biến ở các nước phát triển có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Ấn Độ.

Toán tư duy là gì? Khóa học toán tư duy lớp 4 tốt nhất hiện nay

Rèn luyện phát triển não bộ toàn diện

Điều này giúp trẻ tự giác và rèn luyện thói quen độc lập, tự xử lý vấn đề và có ý thức tự giác hơn. Trẻ có thể quản lý thời gian hoặc những công việc hàng ngày mà chúng thường làm, phải làm. Từ đó, ý thức tự giác, trách nhiệm của bé sẽ cao hơn và phát triển theo chiều hướng tích cực.

Tạo nền tảng vững chắc về môn Toán

Về bản chất, tính nhẩm là nền tảng cơ bản của toán học. Các bài học hay phương pháp, bài tập dạy toán tư duy đều nhằm mục đích giúp trẻ học nhận thức về các phép tính và các con số trong toán học.

Toán tư duy là gì? Khóa học toán tư duy lớp 4 tốt nhất hiện nay

Xây dựng cho trẻ nền tảng cơ bản cũng như nội dung khi học toán tư duy lớp 4  trong các bài toán tưởng chừng như đơn giản. Trẻ em, nhờ được tiếp xúc với phương pháp toán học mới lạ này, giúp cho việc học và ghi nhớ tốt hơn.

Trẻ em không chỉ đơn giản là đọc và viết, tính toán hay sao chép những con số vô hồn, khô khan. Nhưng chăm chỉ ghi nhớ các kiến thức hay các con số trong toán đã học để giúp các em vận dụng vào các bài tập sau này.

Trước khi làm nhà là như vậy, cần phải có nền móng thật vững chắc. Có như vậy, ngôi nhà mới bền đẹp, kiên cố với thời gian. Đối với trẻ em cũng vậy, việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc giúp trẻ phát triển tốt hơn và học tốt hơn không chỉ môn toán mà còn các môn học khác.

3. Vì sao nên chọn khóa học toán tư duy tương tác lớp 4 tại POPS Kids?

Giảng viên giảng dạy

Trung tâm Giáo dục Everest là một trong những trung tâm tiên phong áp dụng phương pháp Toán Singapore – phương pháp CPA – được chứng nhận là đặc biệt hiệu quả đối với trẻ em.

Giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng: Harvard, Stanford, Boston, Claremont, Hamilton, …

Vì sao nên chọn khóa học toán tư duy tương tác lớp 4 tại POPS Kids?
Vì sao nên chọn khóa học toán tư duy tương tác lớp 4 tại POPS Kids?

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Theo nghiên cứu từ lamcachnao.vn, e-learning có thể giúp bạn tiết kiệm 25-60% thời gian so với học offline ở trường. Chỉ cần bỏ ra 30 – 2h học online là bạn có thể nắm chắc kiến ​​thức của cả buổi học.

Không bao giờ lo lắng về việc bị trễ khi học toán tư duy lớp 4  trực tuyến

“Thời gian là vàng và bạc”. Ngay cả khi bạn không đến trường hay đến lớp hàng ngày, bạn vẫn có thể học tập và tích lũy kiến ​​thức, đồng thời có thể làm việc ở công ty, chăm sóc con cái, làm việc nhà, đi chơi, … rất cao. Thật tuyệt vời phải không?

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Học toán tư duy lớp 4  không phải là một số tiền nhỏ? Mặc dù đầu tư vào việc học không bao giờ là lỗ nhưng sử dụng số tiền lớn như vậy vào việc gì đó có ý nghĩa hơn như học năng khiếu hay học tiếng anh,… sẽ là một quyết định khôn ngoan hơn.

KIẾN THỨC TÍCH LŨY

Nếu bạn nghĩ rằng e-learning là tất cả về kiến ​​thức thì bạn đã nhầm! Khi học trực tuyến, bé vẫn được tham gia thực hành, thảo luận, tương tác trực tuyến với giáo viên và bạn bè.

Theo nghiên cứu, e-learning có thể giúp bạn tiết kiệm 25-60% thời gian so với học offline ở trường
Theo nghiên cứu, e-learning có thể giúp bạn tiết kiệm 25-60% thời gian so với học offline ở trường

Tuy nhiên, lượng kiến ​​thức khi học toán tư duy lớp 4 tiếp nhận được còn phụ thuộc vào bản thân người học cũng như giá trị kiến ​​thức mà giảng viên cung cấp trong giờ học.

Không chỉ xuất sắc về thành tích học tập, đội ngũ giảng viên của chúng tôi còn được tuyển chọn thông qua một chương trình tuyển dụng khắt khe để đảm bảo phương pháp giảng dạy, sự nhiệt tình và hiệu quả. Chỉ 10% ứng viên cho các vị trí giảng dạy được lựa chọn và giảng dạy tại E2. Ngoài ra, giáo viên tại trung tâm học toán tư duy lớp 4 còn được trải qua chương trình đào tạo chuyên sâu, liên tục để đáp ứng được yêu cầu về kiến ​​thức khi giảng dạy ở POPS kids cho học viên.

XEM THÊM:

FUNiX – Học lập trình trực tuyến – Cam kết 100% có việc sau khi học

Cách dạy con phát triển tối ưu toàn diện

Trẻ học tiếng Anh ở độ tuổi nào là hợp lý?

10 điều cần cho biết để tự học cách tự bảo vệ mình

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng