Top 5 bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả ở nam giới, bạn không nên bỏ qua

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Vô sinh hiếm muộn là một loại bệnh mà không ai mong muốn mình gặp phải, đặc biệt điều này xảy ra ở “phái mạnh”. Dưới đây là 5 bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả cho nam giới theo từng nguyên nhân cụ thể, các “quý ông” hãy tham khảo và áp dụng để gia đình nhỏ của mình sớm đạt được hạnh phúc trọn vẹn.

Và nguyên nhân gây bệnh có thể bắt nguồn từ các bệnh lý như: thể môn hỏa suy; thể thận âm suy hư; thể đàm thấp; thể khí trệ huyết ứ; thể khí huyết đều hư,..Vì thế việc điều trị bệnh này ở nam giới chưa bao giờ dễ dàng nhưng không phải là không thể.

[su_box title=”Xem Thêm” style=”bubbles” box_color=”#f54280″ radius=”2″]

icon-mui-ten6 mẹo để cải thiện tinh trùng ít mà đấng mày râu nên biết !

icon-mui-ten5 thói quen cần thay đổi để sinh con gái như ý muốn

icon-mui-tenNhững điều cần biết về thụ tinh nhân tạo

icon-mui-tenBí quyết sử dụng que thử thai cho kết quả chính xác nhất

icon-mui-ten5 phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả

[/su_box]

Top 5 bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả ở nam giới

Theo các bác sĩ Đông y thì có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới mắc bệnh vô sinh hiếm muộn, nó có thể xuất phát từ các bệnh lý như: thể mệnh môn hỏa suy; thể thận âm suy hư; thể đàm thấp; thể khí trệ huyết ứ; thể khí huyết đều hư…

Vì thế để chữa khỏi căn bệnh này bằng các bài thuốc dân gian cần phải xác định được nguyên nhân gây bệnh vì mỗi vị thuốc sẽ có đặc tính và tác dụng khác nhau. Sau đây là 5 bài thuốc chữa vô sinh tương ứng với những nguyên nhân gây bệnh nêu trên:

  1. Chữa thể môn hỏa suy là một trong những bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả

Đây là một trong những bệnh lý phổ biến ở “cánh mày râu” với các biểu hiện như xuất tinh sớm, số lượng và chất lượng tinh trùng không đảm bảo; sắc mặt xanh xao; thể lực không tốt… Điều này chính là nguyên nhân khiến gia đình nhỏ của bạn chưa đạt được hạnh phúc trọn vẹn vì thiếu tiếng cười trẻ thơ trong nhà.

top-5-bai-thuoc-chua-vo-sinh-hieu-qua-o-nam-gioi-ban-khong-nen-bo-qua-1

Để khắc phục tình trạng trên, hãy sắc uống mỗi ngày một thang thuốc Đông y sau đây: 12g tiên mao; 12g xà sàng tử; 6g phụ tử chế; 30g thỏ ty tử; 12g phỉ thái tử; 15g tang thầm; 15g nữ trinh tử, 12g tiên linh tỳ; 12g câu kỷ tử;  6g ngũ vị tử; 12g phúc bồn tử;  15g xa tiền tử.

  1. Chữa thể thận âm suy hư

Triệu chứng của bệnh thể thận âm suy hư chính là kết hôn đã lâu nhưng mãi vẫn không có con; liệt dương; tính tình dễ phát hỏa; đau lưng mỏi gối,….

Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn do bệnh lý này gây ra như sau: Vương bất lưu hành 12g; Hoàng bá 12g; Thục địa 15g; Đan bì 12g; Tang thầm 15g; Trạch tả 12g; Tri mẫu 12g; Sinh địa 12g; Sơn thù nhục 6g; Ngũ vị tử 6g; Nữ trinh tử 15g.

top-5-bai-thuoc-chua-vo-sinh-hieu-qua-o-nam-gioi-ban-khong-nen-bo-qua-2

Chỉ cần kiên trì sắc uống mỗi ngày một thang, chắc chắn sau một khoảng thời tình trạng bệnh của các quý ông sẽ phần nào được khắc phục, vợ chồng bạn sẽ sớm nhận được tin vui trong một ngày không xa.

  1. Chữa thể đàm thấp

Sắc mặt trắng bệch, liệt dương, xuất tinh sớm, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đau đầu, chất lưỡi nhạt,… là những biểu hiện của bệnh lý thể đàm thấp.

Và bài thuốc điều trị như sau: 6g trần bì; 3g sa nhân; 9g mộc hương; 9g thương truật; 12g phục linh; 12g bạch truật; 6g sinh khương; 9g bán hạ chế; 12g trạch tả; 6g sinh cam thảo.

top-5-bai-thuoc-chua-vo-sinh-hieu-qua-o-nam-gioi-ban-khong-nen-bo-qua-3

Khi phát hiện mình không may mắc phải căn bệnh này, người chồng chỉ cần sắc uống mỗi ngày một thang theo tỉ lệ 3 chén nước còn 1 chén thuốc, vậy là xong.

  1. Chữa thể khí trệ huyết ứ

Nếu nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới là do bệnh lý thể khí trệ huyết ứ thì hãy áp dụng bài thuốc Đông y sau: Xuyên khung 9g; Đào nhân 12g; Chỉ thực 9g; Hậu phác 12g; Bồ hoàng 9g; Diên hồ sách 9g; Táo nhân 9g; Ngũ linh chi 9g; Đương quy 12g; Hồng hoa 12g; Tiểu hồi hương 9g; Xích thược 12g.

top-5-bai-thuoc-chua-vo-sinh-hieu-qua-o-nam-gioi-ban-khong-nen-bo-qua-4

Mỗi ngày sắc một thang thuốc trên uống sau khoảng một thời gian thì triệu chứng của bệnh như đau nhức tinh hoàn, đầy trướng ngực; chất lưỡi bị ứ huyết sẽ được cải thiện và tin vui sẽ sớm đến với vợ chồng bạn.

  1. Một trong những bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả không thể bỏ qua ” Chữa thể khí huyết đều hư “

Một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị vô sinh hiếm muộn đó là do chất và lượng tinh trùng kém; khó cương dương; không có ham muốn tình dục,… mà những điều đó là do bệnh lý thể khí huyết đều hư gây ra.

Và cách điều trị an toàn và hiệu quả nhất đó chính là uống mỗi ngày 1 thang thuốc Đông y, bao gồm những vị thuốc sau: Đẳng sâm 12g; Hoàng tinh 15g; Bạch truật 12g; Cam thảo 6g; Thục địa 12g; Xuyên khung 9g; Bạch thược 12g; Nhục quế 3g; Nhục thung dung 15g; Phục linh 12g; Hoàng kỳ 15g; Câu kỷ tử 12g; Đương quy 12g

top-5-bai-thuoc-chua-vo-sinh-hieu-qua-o-nam-gioi-ban-khong-nen-bo-qua-5

Trên đây là 5 bài thuốc Đông y chữa vô sinh hiếm muộn vừa an toàn vừa hiệu, Làm Cách Nào muốn chia sẻ đến mọi người, đặc biệt là những cặp vợ chồng đã kết hôn lâu năm nhưng vẫn chưa có baby mà nguyên nhân thuộc về nam giới.

Tuy nhiên, Tuy nhiên những bài thuốc nêu trên chỉ có tính tham khảo, các “quý ông” muốn áp dụng nên tìm đến thầy thuốc Đông y uy tín để được tư vấn, dùng theo liệu trình kết hợp để phát huy tác dụng hiệu quả tốt nhất.

Chúc mọi người xem tin vui vẻ và đừng quên theo dõi website lamcachnao.vn của chúng tôi nhé!

>> Xem thêm: Những dấu hiệu mang thai sớm đáng chú ý mà các chị em cần biết

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng