Top 5 bí quyết sinh con trai hiệu quả nhất

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay có nhiều gia đình mong muốn sở hữu một quý tử là con trai để nối dỗi hay nhiều nguyên nhân khác như hợp mệnh, hợp tuổi với bố mẹ. Dưới thới đại công nghệ như hiện giờ thì việc các thầy thuốc, bác sĩ chuẩn đoán ngày rụng trứng vô cùng chính xác và hơn nữa còn có nhiều bí quyết như điều khiển chế độ dinh dưỡng, hay giao hợp như thế nào là hợp lý để có thể sở hữu giới tính mà mình mong muốn .Dưới đây lamcachnao.vn mách bạn top 5 bí quyết sinh con trai hiệu quả nhất “ 1 phát ăn ngay ” , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

top-5-bi-quyet-sinh-con-trai-hieu-qua-nhatTop 5 bí quyết sinh con trai hiệu quả nhất

Xác định thời điểm rụng trứng để sinh xác định giới tính con theo ý muốn

Điều trước tiên bạn phải hiểu khi muốn sinh con trai là: trứng thì chỉ có một loại X, còn tinh trùng thì có 2 loại X và Y. Và khi trứng kết hợp với tinh trùng theo XX thì sẽ là con gái, ngược lại XY sẽ là con trai.

Khi người chồng xuất tinh thì tinh trùng Y sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X, tuy nhiên điều đáng buồn là tinh trùng Y rất dễ chết yểu trước khi vào tới âm hộ. Vì vậy thời gian quan hệ càng cách xa thời gian rụng trứng ( hơn 12h ) thì xác suất  mà bạn sinh được con trai sẽ giảm đi rất nhiều.

top-5-bi-quyet-sinh-con-trai-hieu-qua-nhat-1

Vì vậy nếu muốn sinh con trai theo ý muốn bạn cần xác định độ axit trong cơ thể vào thời điểm muốn sinh con: để cải thiện môi trường acid của tử cung gây ra việc tinh trùng Y sẽ dễ chết yểu thì người vợ cần đặc biệt chú ý lựa chọn loại dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm. Điều này vừa chống nhiễm khuẩn, vừa làm giảm độ acid của tử cung để tăng khả năng sống cho tinh trùng Y.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng sinh con trai hơn

Về dinh dưỡng nếu muốn sinh con trai thì điều đầu tiên bạn nên quan tâm đến chế độ ăn của mình và nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium. Những thực phẩm chứa nhiều chất này là xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu, đặc biệt là các thực phẩm có nhiều chất đạm… vv…

Ngoài ra phụ nữ cần  ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm nhiều hơn dẫn đến tinh trùng  Y dễ sống hơn và không mắc tình trạng chết yểu trước khi tiến vào âm hộ, ngược lại môi trừng có nhiều kiềm sẽ làm cho tinh trung X càng dễ  bị vô hiệu hoá, điều đó có nghĩa bạn sẽ có  nhiều cơ hội có thể sinh con trai.

Chất potassium thì tốt, sodium thì được xác định là không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Một nghiên cứu cho thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt. Hơn nữa nếu muốn xác suất sinh con trai càng cao các bà mẹ nên Nên bổ sung nhiều trái cây và rau như chuối, dưa leo… trong bữa ăn sáng của mình.

top-5-bi-quyet-sinh-con-trai-hieu-qua-nhat-3

Phương pháp Shettles dành cho phái mạnh cải thiện khả năng sinh được con trai

Phương pháp Shettles khuyến khích và chỉ ra  rằng người cha nên đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng tốt cho ngày thụ thai. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và tỉ lệ thành công sẽ cao nếu người chồng cố gắng nhịn “lên đỉnh” trong vòng 2-5 ngày trước thời điểm trứng rụng.

Những lời khuyên dưới đây có thể giúp anh xã của bạn có thể sở hữu đội quân tinh binh đông về chất lẫn quân số và khiến cho các tinh binh Y của mình sẽ ít bị chết yểu khi bơi vào được âm hộ

  • Nên mặc các loại quần lót thoái mát và ít độ bó nhiều và giữ cho tinh hoàn luôn trong tình trạng mát mẻ. Tinh trùng được sản xuất nhiều nhất khi tinh hoàn mát hơn nhiệt độ cơ thể. Ngoài ra ông xã của bạn cần tránh bồn tắm nước nóng, máy tính xách tay hoặc môi trường quá nóng.
  • Điều đặc biệt không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn dễ dàng sinh được con trai đối với các ông bốn là không hút thuốc, uống rượu bia, dùng cần sa, cocaine. Thói quen xấu này dẫn đến số lượng tinh binh ít.
  • Một số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông, đặc biệt thuốc dùng trong hóa trị liệu dẫn đến tình trạng vô sinh vĩnh viễn. Nếu đang dùng thuốc trị bệnh, bạn nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao đễ tránh giap hợp vào những ngày đang điều trị các loại thuốc này.

Nhờ sự can thiệp của y khoa khi muốn sở hữu một cậu con trai như mong muốn:

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện theo phương pháp Ericsson, giúp cho tinh trùng từ người cha sẽ được “tắm” qua các lớp albumin có tỷ trọng khác nhau, tăng dần từ trên xuống dưới.

Theo đó, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X vì nặng có trọng lượng cơ thể năng hơn, có phần “mũm mĩm” hơn sẽ chìm xuống dưới, điều đó đồng nghĩa với việc các tính binh X sẽ nhường đường cho các anh tinh binh Y nhẹ hơn, bơi lơ lửng phía trên. Các anh tinh trùng được lựa chọn này sẽ được bơm vào tử cung của vợ và thời điểm trứng rụng đã được xác định từ trước.

top-5-bi-quyet-sinh-con-trai-hieu-qua-nhat-2

Những mẹo của dân gian cũng sẽ giúp bạn dễ dàng sinh được con trai đấy!

Những câu chuyện truyền tai nhau của các bà mẹ đi sinh con trước trong rất nhiều năm qua về việc lựa chọn giới tính cho con cũng không hề bỏ qua các vấn đề liên quan đến đời sống tình dục, bởi đây cũng là một yếu tố quyết định đứa con của bạn sẽ mang giới tính gì.

Nếu muốn có con trai:

–    Sau khi “quan hệ ” xong, nhớ nằm im trên giường, kê cao gối ở dưới chân và nằm như thế một lúc trước khi dậy và đi vệ sinh. Nhiều người cho rằng nếu áp dụng  cách này sẽ giúp các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có cơ hội “lao” đến gặp trứng trước các tinh binh mang nhiễm sắc thể X.

–    Ngoài ra việc ông xã của bạn “lên đỉnh” trước cũng là một dấu hiệu cho thấy rằng có khả năng cao vợ chồng của bạn sẽ sinh con trai đấy.

>> Xem thêm : “Bầu khỏe, bầu đẹp” với 5 bài tập thể dục cho bầu sau đây

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng