[​IMG]

Trò chơi Battle Royale dựa trên manga My Hero Academia đã tiết lộ lối chơi

Mục Lục

Đánh Giá

My Hero Academia: Ultra Rumble sẽ bước vào phiên bản beta đầu tiên ở khu vực Nhật Bản vào tháng tới.

.short_description h2 {color: # 5F5F5F; font-weight: bold; } .event {padding-bottom: 10px; } .event a {color: # 666666; font-style: nghiêng; } .event li {margin-left: 25px; list-style: bên ngoài; }

Video gameplay của My Hero Academia: Ultra Rumble đã được phát hành với xác nhận về giai đoạn thử nghiệm beta vào tháng Hai. Theo kế hoạch, trò chơi sẽ ra mắt trên nhiều nền tảng bao gồm cả PC thông qua Steam.

[​IMG]

Ultra Rumble thuộc thể loại battle royale và là nơi 24 người chơi được chia thành 8 đội chiến đấu để sinh tồn. Người chơi có thể điều khiển các anh hùng và nhân vật phản diện từ loạt My Hero Academia. Trong quá trình khám phá bản đồ, người chơi có thể tìm thấy các thẻ kỹ năng ẩn và chạm trán với dân thường, lựa chọn giải cứu hoặc tấn công chúng sẽ mang lại lợi ích nhất định cho cả đội.

Bản beta dành riêng cho PlayStation 4 sẽ chạy từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 6 tháng 2 và như thường lệ chỉ dành riêng cho khu vực Nhật Bản. Các nhân vật có thể chơi được của phiên bản beta bao gồm Deku, Bakugo, Uraraka, Todoroki, Tsuyu, All Might, Cementoss, Mt. Lady, Shigaraki, Dabi, Himiko Toga và Mr. Compress.

My Hero Academia: Ultra Rumble sẽ được phát hành miễn phí trên Steam, PlayStation 4, Xbox One và Switch trong năm nay.

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng