[​IMG]

Yakuza bán được 2,8 triệu bản trên PC

Mục Lục

Đánh Giá

Series Yakuza có doanh thu khá ấn tượng trên PC.

.short_description h2 {color: # 5F5F5F; font-weight: bold; } .event {padding-bottom: 10px; } .event a {color: # 666666; font-style: nghiêng; } .event li {margin-left: 25px; list-style: bên ngoài; }

[​IMG]

Trong một cuộc họp quản lý gần đây, SEGA đã tiết lộ rằng loạt PC Yakuza – bao gồm phần phụ Kiwami và tựa game nhập vai mới nhất Yakuza: Like A Dragon – đang đạt doanh thu ấn tượng, với 2,8 triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới.

Phải mất một thời gian rất dài series Yakuza mới được chuyển lên PC, bởi thông thường mỗi game trong series này chỉ có một bản PlayStation phát hành và hầu hết chỉ dành cho thị trường Nhật Bản. Ví dụ, Yakuza 3 được phát hành vào năm 2009 trên PS3 tại Nhật Bản và phải đến 12 năm sau, trò chơi mới xuất hiện trên PC trong Yakuza Remastered Collection.

[​IMG]

Tuy nhiên, mọi thứ đang dần thay đổi bắt đầu từ việc phát hành toàn cầu đồng thời Yakuza: Like A Dragon trên tất cả các nền tảng (bao gồm cả PC) vào cuối năm 2020. Theo SEGA, trò chơi đã để lại ấn tượng. Nó được cảm nhận sâu sắc trên PC và cũng đóng một phần vào doanh thu hiện tại của toàn bộ loạt phim Yakuza trên nền tảng này.

SEGA cũng bày tỏ sự hài lòng rằng phiên bản PC của series Yakuza đã cho phép họ tiếp cận nhiều người dùng hơn và kéo dài vòng đời sản phẩm về mặt doanh số của series Yakuza.

[​IMG]

Tin Mới Nhất

Tin Mới Nhất

Góc Review

Góc Review

Tin Tuyển Dụng

Tin Tuyển Dụng